Gameshow về khiêu vũ dành cho thí sinh lớn tuổi

SGGPO
Các thí sinh từ 40 tuổi trở lên sẽ có cơ hội thể hiện niềm đam mê với khiêu vũ, nhảy múa khi tham gia chương trình Vũ điệu vàng.

Có thể nói, Vũ điệu vàng đã xuất hiện khá đúng lúc khi thị trường gameshow đang khan hiếm các chương trình giải trí dành cho người lớn tuổi.

Gameshow về khiêu vũ dành cho thí sinh lớn tuổi ảnh 1 Vũ điệu vàng mang đến cơ hội thể hiện đam mê nhảy múa cho các thí sinh trung và cao niên

Nói về lý do thực hiện chương trình, nhà sản xuất VIT cho biết, mong muốn lớn nhất của chương trình là tạo ra một sân chơi vừa mang tính giải trí, vừa tốt cho sức khỏe tinh thần, thể chất của người trung niên và lớn tuổi, thông qua những ích lợi của bộ môn khiêu vũ thể thao. 

Ngoài những bước nhảy đẹp mắt, chương trình còn mang đến những câu chuyện thú vị của các cặp thí sinh về niềm đam mê khiêu vũ, lý do để họ theo đuổi bộ môn thể thao tưởng chừng như quá khó cho lứa tuổi trên 40, thậm chí là trên 80.

Và bên cạnh đó là những câu chuyện xúc động về cuộc sống, tình yêu, tình bạn… của các cặp thí sinh. Từ những câu chuyện đó, chương trình hy vọng có thể chuyển tải đến khán giả, nhất là khán giả lớn tuổi những nguồn cảm hứng, động lực tích cực để luyện tập thể thao, lạc quan, sống vui, sống khỏe và sống đẹp…

Gameshow về khiêu vũ dành cho thí sinh lớn tuổi ảnh 2 Hơn 400 cặp đôi hào hứng tham gia chương trình

Hơn 400 cặp thí sinh đã tham gia vòng sơ tuyển của chương trình cho thấy mức độ được quan tâm, yêu thích. Cuối cùng, 12 cặp đôi xuất sắc hơn đã được lựa chọn gồm: 6 cặp thí sinh ở độ tuổi từ 40 – 50 được xếp vào bảng 1 và bảng 2 gồm 6 cặp thí sinh ở độ tuổi từ 50 trở lên.

Trải qua 12 tập thi với các chủ đề khác nhau, các thí sinh sẽ tự chọn vũ điệu cho riêng mình và phải thay đổi hàng tuần. 4 cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết để tranh ngôi vị quán quân với tổng giá trị giải thưởng hơn nửa tỷ đồng, trong đó giải nhất trị giá 190 triệu đồng.

Gameshow về khiêu vũ dành cho thí sinh lớn tuổi ảnh 3 MC Đại Nghĩa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình

Trong suốt cuộc thi, các thí sinh cũng nhận được sự cố vấn, hỗ trợ ý tưởng, dàn dựng từ các biên đạo múa nổi tiếng: quản lý nhóm nhảy MTE Lý Phương Châu và hai á quân Thử thách cùng bước nhảy Xuân Thảo – Đình Lộc. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Đại Nghĩa.

Vũ điệu vàng lên sóng tập đầu tiên lúc 20 giờ 30 thứ Ba, ngày 6-10 trên kênh HTV7.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn hóa nghệ thuật và phát triển bền vững

Văn hóa nghệ thuật và phát triển bền vững

“Đại dịch Covid-19 đã cho thấy tầm quan trọng của văn hóa trong thúc đẩy sức khỏe cộng đồng; nếu không có văn học, âm nhạc và phim ảnh, sẽ không ai có thể sống sót trong sự tù túng và căng thẳng”.

Phim

Rima Thanh Vy - Nỗ lực hết mình với đam mê

Sau buổi công chiếu bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại, vai Hằng của Rima Thanh Vy khiến khán giả ám ảnh bởi những phân cảnh rùng rợn, nặng về tâm lý, đòi hỏi chiều sâu diễn xuất. Với một diễn viên trẻ, việc vượt qua thử thách này là điều đáng khen.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Đọc những câu thơ mềm mại của nữ sĩ Đặng Nguyệt Anh viết vài năm gần đây, ít người dám tin chị đã qua tuổi cổ lai hy từ lâu. Thanh xuân lắm giăng mắc thì thi ca dung dăng, cũng lẽ thường. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật

" />