Gần 1.000 người đi bộ gây quỹ WFP

Hưởng ứng chương trình đi bộ gây quỹ cho Chương trình Lương thực LHQ (WFP), sáng 1-6, Công ty Chuyển phát nhanh TNT Việt Nam (Tập đoàn TNT của Hà Lan) đã tổ chức chương trình đi bộ “Hãy chấm dứt nạn đói – Toàn thế giới đồng hành” tại Công viên 23-9 TPHCM.

Gần 1.000 người đã tham gia đi bộ với tổng số tiền quyên góp hơn 2.000 USD. Trong đó, hơn 1.000 USD sẽ được trao cho Hội Người nghèo và Trẻ em tàn tật TPHCM và 1.000 USD sẽ được góp vào chương trình WFP.

Th.Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cấm xe 3 trục qua cầu Rạch Miễu dịp tết

Chiều 22-1, ông Hà Ngọc Nam, Phó Giám đốc Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu, cho biết, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa thống nhất cấm xe 3 trục trở lên qua cầu Rạch Miễu trong các giờ cao điểm vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC