Giá gas giảm 12.000 đồng/bình 12kg

(SGGP).- Tin từ các công ty kinh doanh gas, từ 7 giờ 30 phút ngày 1-4, giá gas sẽ giảm 1.000 đồng/kg, tương đương mức giảm 12.000 đồng/bình 12kg so với hồi đầu tháng 3-2009. Như vậy, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng của nhiều thương hiệu như SP gas, Gia Đình gas, Vina gas, Petro VN gas… sẽ không vượt quá mức 193.000 đồng/ bình 12kg.

Giá gas trong nước giảm là do giá gas thế giới trong tháng 4 tiếp tục giảm tới 60 USD/tấn, còn 400 USD/tấn. Với mức giảm nhiều như hiện nay, giá gas trong nước có thể giảm tới 16.000-17.000đồng/bình 12 kg. Tuy nhiên, các DN lý giải do tỷ giá USD cao nên họ chỉ có thể giảm 12.000 đồng/bình 12kg.

Thúy Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế