Hôm nay

Giá vàng có thể lên 13.000.000đ/lượng

Vượt dự đoán của các nhà phân tích, hôm qua 14-7, giá vàng thế giới và trong nước tiếp tục tăng cao do tác động dây chuyền từ giá dầu thế giới tăng mạnh.

Ngay từ đầu ngày giá vàng miếng SJC bán lẻ tại các trung tâm kim hoàn có lúc vượt mức 12.900.000đ/lượng. Tuy nhiên, giá hạ dần vào cuối ngày và đến 17 giờ 30 thì chốt lại ở mức 12.850.000đồng/lượng, tăng 130.000đồng/lượng so với trước đó một ngày.

Theo dự đoán của nhiều doanh nghiệp kinh doanh có uy tín tại TPHCM, giá vàng rất có thể sẽ tăng lên mức 13.000.000đ/lượng vào đầu giờ hôm nay. Sở dĩ giá vàng trong nước chưa vượt ngưỡng 13.000.000đ/lượng là do sức mua vàng trong nước hiện nay quá thấp. 

LÊ MAI THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế