Giá vàng SJC cao hơn thế giới 4,5 triệu đồng/lượng

SGGP
Giá vàng SJC trong nước ngày 11-5 tăng, giảm trái chiều trong bối cảnh giá vàng thế giới tiếp tục tăng. 

Vào khoảng 17 giờ tại TPHCM, Công ty SJC báo giá ở mức 55,8 triệu đồng/lượng mua vào và 56,23 triệu đồng/lượng bán ra. Cùng lúc tại Hà Nội, Công ty PNJ niêm yết giá vàng SJC mức 55,93 triệu đồng/lượng mua vào và 56,28 triệu đồng/lượng bán ra. 

Trên thị trường châu Á sáng 11-5 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay không biến động nhiều so với giá đóng cửa tại New York. Giá vàng thế giới tăng phiên liên tiếp chủ yếu do đồng USD tiếp tục yếu đi. Mức giá này sau khi quy đổi tương đương 51,8 triệu đồng/lượng, chỉ còn thấp hơn giá vàng SJC trong nước khoảng 4,5 triệu đồng/lượng. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng SJC giảm 1,3 triệu đồng/lượng

Vàng SJC giảm 1,3 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới lập đáy mới trong gần 3 năm qua, kéo giá vàng SJC trong nước ngày 27-9 giảm mạnh. Giá vàng miếng được các doanh nghiệp kinh doanh vàng giảm ở nhiều mức khác nhau, trong đó mức giảm cao nhất lên đến 1,3 triệu đồng/lượng so với hôm trước. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Tăng tốc xuất khẩu sầu riêng chính ngạch

Sầu riêng đủ tiêu chuẩn được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc đã mang đến niềm vui cho những vùng trồng trái cây này trên cả nước. Tuy nhiên, để có được mã số vùng trồng (MSVT), điều kiện tiên quyết hiện thực hóa cơ hội xuất sang Trung Quốc, cần sự vào cuộc của các cấp, ngành ở địa phương và Trung ương.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />