Giải cứu hàng chục người mắc kẹt trong đám cháy ở quận 1, TPHCM

SGGPO
Hơn chục người bị mắc kẹt tại một căn nhà ở quận 1, TPHCM khi ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội, đã được các chiến sĩ PCCC giải cứu thành công.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Đến 17g30 ngày 21-4, Thượng tá Lê Quốc Bảo – Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 cho biết, lực lượng cảnh sát PCCC đã giải cứu 11 người bằng xe thang và 4 người thoát xuống bằng cầu thang bộ ra khỏi căn nhà cháy ở trung tâm quận 1, TPHCM.

 

Lực lượng PCCC tại hiện trường

Trước đó, khoảng 15g10 ngày 21-4, người dân phát hiện khói lửa bốc ra từ 1 căn nhà 4 tầng ở góc đường Trần Khánh Dư - Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TPHCM nên hô hoán và tháo chạy tán loạn ra ngoài, một số chạy lên sân thượng cầu cứu.

Giải cứu các nạn nhân trên sân thượng

Nhận tin báo, lực lượng PCCC TPHCM đã điều nhiều xe chữa cháy, xe thang cũng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Sau 2 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn vụ cháy và  tiến hành giải cứu thành công số người bị kẹt trong căn nhà.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án