Giới thiệu Bộ Thông tin cơ bản đến người dân, du khách

SGGP
Sở Du lịch TPHCM vừa giới thiệu đến người dân, du khách Bộ Thông tin cơ bản về lịch sử hình thành, điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người và chính quyền Sài Gòn - TPHCM.

Nội dung giới thiệu 42 điểm đến thu hút du khách tham quan và 8 sự kiện du lịch nổi bật tại TPHCM, đồng thời chỉ rõ một số điểm đến hút khách như Dinh Độc lập, cầu Mống, Cột cờ Thủ Ngữ, Ngã ba Giồng, địa đạo Củ Chi, Nhà thờ Đức Bà…

Thông qua ấn phẩm, người đọc cảm nhận được những giá trị văn hóa, lịch sử đặc biệt chỉ có tại TPHCM và chính những giá trị này góp phần tạo nên hình ảnh thành phố luôn là điểm đến “An toàn - Sống động - Cởi mở - Trẻ trung - Đầy hứng khởi”.

Bộ Thông tin được biên soạn và hiệu đính từ tập thể các nhà nghiên cứu, chuyên gia du lịch, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố và sẽ được cập nhật thông tin mới trong thời gian sắp tới.

HÂN GIA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lặp lại kịch bản cũ, VN-Index quay đầu giảm gần 24 điểm trong phiên

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 4-10 vẫn lặp lại kịch bản cũ: Nguồn cung tăng mạnh trong phiên chiều vì thị trường áp dụng T+2,5 nên VN-Index chốt phiên quay đầu giảm gần 9 điểm trong khi phiên sáng chỉ số này có thời điểm tăng 14 điểm.

 

Nông nghiệp

Năm 2022, ngành nông nghiệp hướng đến xuất khẩu 50 tỷ USD

Trong buổi họp báo về nguồn cung thực phẩm những tháng cuối năm 2022 diễn ra vào chiều 3-10 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến khẳng định, bộ sẽ tập trung các giải pháp về thị trường, phấn đấu đến cuối năm đạt 50 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế