Giới thiệu Bộ Thông tin cơ bản đến người dân, du khách

SGGP
Sở Du lịch TPHCM vừa giới thiệu đến người dân, du khách Bộ Thông tin cơ bản về lịch sử hình thành, điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người và chính quyền Sài Gòn - TPHCM.

Nội dung giới thiệu 42 điểm đến thu hút du khách tham quan và 8 sự kiện du lịch nổi bật tại TPHCM, đồng thời chỉ rõ một số điểm đến hút khách như Dinh Độc lập, cầu Mống, Cột cờ Thủ Ngữ, Ngã ba Giồng, địa đạo Củ Chi, Nhà thờ Đức Bà…

Thông qua ấn phẩm, người đọc cảm nhận được những giá trị văn hóa, lịch sử đặc biệt chỉ có tại TPHCM và chính những giá trị này góp phần tạo nên hình ảnh thành phố luôn là điểm đến “An toàn - Sống động - Cởi mở - Trẻ trung - Đầy hứng khởi”.

Bộ Thông tin được biên soạn và hiệu đính từ tập thể các nhà nghiên cứu, chuyên gia du lịch, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố và sẽ được cập nhật thông tin mới trong thời gian sắp tới.

HÂN GIA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Bình Phước ngăn chặn, xử lý vận chuyển heo qua biên giới

Chênh lệch về giá cả heo và sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và các nước láng giềng, dẫn đến việc buôn bán, vận chuyển heo qua biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng gia tăng, làm tăng nguy cơ xâm nhiễm, lây lan các loài dịch bệnh nguy hiểm.


Tự giới thiệu

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />