Gotec Land ghi dấu bằng dự án Nhà phố cao cấp tại trung tâm Biên Hòa

Diamond Central là một trong những sản phẩm tâm huyết của Gotec Land nhằm mang lại không gian sống đẳng cấp xứng tầm cho người dân tại các tỉnh thành có kinh tế phát triển.

“Khai mở phồn vinh” cho trục đường Võ Thị Sáu (Biên Hòa – Đồng Nai)

Với tổng chiều dài hơn 3,3 km, đường Võ Thị Sáu nổi tiếng là nơi sầm uất được trải dọc, tập trung chủ yếu tại điểm đầu và điểm cuối đường. Tuy nhiên đoạn giữa con đường, cạnh rạch suối Nước Lớn thì vẫn chưa có dấu ấn của những dự án lớn, đủ tiềm lực góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị cho con đường này nói riêng và Biên Hòa nói chung.

Gotec Land ghi dấu bằng dự án Nhà phố cao cấp tại trung tâm Biên Hòa ảnh 1 Vượt ra ngoài những giới hạn, định vị được nhu cầu cần thiết của đại cư dân TP. Biên Hòa. Diamond Central xuất hiện như một viên kim cương quý, “khai mở phồn vinh” khu vực đường Võ Thị Sáu, trung tâm TP Biên Hòa

Được xây dựng trên diện tích đất gần 12.500m², nhà phố Diamond Central có tầm nhìn xa rộng thoáng với 2 mặt tiền đường và lối đi riêng biệt, phía trước là đường lớn, thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, mặt phía sau là nơi để xe và lối lưu thông riêng lên các tầng trên cao.

Định hướng trở thành khu mua sắm, giải trí và thư giãn cao cấp bậc nhất khu vực, Diamond Central được phát triển dựa trên cảm hứng từ những con phố thương mại xa xỉ của các nước Châu Âu. Đồng thời, với sự quy tụ của các thương hiệu hàng đầu thế giới, dự án xuất hiện với mong muốn “khai mở” và “thắp sáng” khu vực trung tâm Biên Hòa. 

Lợi ích của chủ nhân càng được nhân đôi khi sở hữu sản phẩm 2 mặt tiền này, nếu như tầng trệt được sử dụng để kinh doanh thì các tầng phía trên, chủ nhân có thể thoải mái bài trí không gian sinh hoạt của gia đình.

Gotec Land ghi dấu bằng dự án Nhà phố cao cấp tại trung tâm Biên Hòa ảnh 2 Ngoài ra, Diamond Central còn đại diện cho một cộng đồng sống văn mình, có cùng chung văn hóa, lối sống hiện đại, và tạo ra tương lai cho con cái của cư dân

Diamond Central đáp ứng nhu cầu ở thực và hiện đại của cư dân

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu của con người cũng thay đổi qua thời gian. Nếu ngày xưa, con người chỉ mong muốn có một nơi để lưu trú, thì ngày nay họ hướng đến nhu cầu sở hữu một ngôi nhà mang lại nhiều giá trị hơn là một nơi ở, bình an ở nội tâm và cân bằng trong cảm xúc.

Trong những năm vừa qua, Biên Hòa đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố. Song song với nền kinh tế phát triển, người dân Biên Hòa ngày càng hòa nhập với lối sống hiện đại, đòi hỏi những nhu cầu cao hơn, phù hợp với mức sống tại một nơi được công nhận là đô thị loại I. 

Mặc khác, bên cạnh làn sóng đầu tư, người dân Biên Hòa mong muốn sở hữu những sản phẩm cao cấp xuất phát từ nhu cầu ở thực, tạo nên những “khung cửa sổ sáng đèn”, góp phần làm giàu cho đô thị Biên Hòa bằng chính bàn tay và khối óc của họ. 

Gotec Land ghi dấu bằng dự án Nhà phố cao cấp tại trung tâm Biên Hòa ảnh 3 Đặc biệt, khi nhu cầu về nhà ở được ưu tiên hàng đầu, ngoài sản phẩm chất lượng, người Biên Hòa còn lựa chọn sở hữu những dự án có thiết kế độc đáo, góp phần tạo nên những biểu tượng mới của trung tâm TP nơi mình sinh sống

Như vậy, để xây dựng đô thị hiện đại, cần có những dự án gắn với nhu cầu sinh sống thực của cư dân. Đáp ứng kì vọng đó, Nhà phát triển Gotec Land đã đưa sản phẩm tâm huyết Diamond Central tới tay người dân Biên Hòa. 

Là chủ đầu tư các dự án tầm trung và cao cấp tại TPHCM, lần đầu tiên theo đuổi các dự án hạng sang, Gotec Land cũng có những hướng đi riêng. Lý giải định hướng tại thị trường mới, đại diện Gotec Land cho biết, thu nhập của người dân tại Biên Hòa khá cao, tuy nhiên họ chưa tìm được một nơi ở xứng đáng với nhu cầu, Diamond Central ra đời với khát vọng mang những mái ấm không chỉ chất lượng, mà còn là một sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu ở thực của đại cư dân, góp phần vào việc xây dựng đô thị Biên Hòa ngày càng phát triển, hiện đại, xứng tầm đô thị loại I và hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Đối với cộng đồng tại Diamond Central, sự thành đạt về tài chính cũng như sự chọn lọc các mối quan hệ của giới nhà giàu đã ngày càng đẩy cao nhu cầu về sự an toàn và riêng tư trong không gian sống, 87 căn tại Diamond Central chính là những đặc quyền dành riêng cho 87 chủ nhân tại đây.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 27 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 27-9 đã chứng kiến một phiên bán tháo của nhà đầu tư khiến thị trường lao dốc. 

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế