Gun N’ Rose lưu diễn ở châu Á

SGGP
Trong năm 2018, ban nhạc rock của Mỹ Gun N’ Rose sẽ thực hiện chuyến lưu diễn châu Á tại Indonesia, Philippines, Malaysia, lãnh thổ Đài Loan, Hồng Công (Trung Quốc), Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Gun N’ Rose lưu diễn ở châu Á

Chuyến lưu diễn bắt đầu từ ngày 8-11 với điểm đến đầu tiên là TP Jakarta của Inodonesia và kết thúc vào ngày 25-11 tại Abu Dhabi. Đây là một trong những chuyến lưu diễn quốc tế lớn của Gun N’ Rose sau khi chính thức tái hợp vào năm 2016.
Được thành lập năm 1985, nhóm nhạc có 5 thành viên này nhanh chóng đạt được thành công quốc tế với nhiều tác phẩm đạt vị trí cao tại bảng xếp hạng Billboard 200 và Billboard Hot 100. Các ca khúc làm nên tên tuổi nhóm phải kể đến là Sweet Child O’ Mine, November Rain, Don’t Cry và Welcome to the Jungle.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

“Cặp bài trùng” mới của nhạc Việt

Hình ảnh anh đàn - em hát, anh sản xuất - em thể hiện từng để lại dấu ấn trong nhạc Việt bởi những cái tên đã quá quen thuộc như Lê Uyên - Phương, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Anh Quân - Mỹ Linh, Thanh Tâm - Hải Yến... 

Sân khấu

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Muốn có dấu ấn, phải học nghề, làm nghề thật giỏi

Là một trong số ít nghệ sĩ (NS) trẻ thế hệ mới của sân khấu cải lương hội đủ thanh và sắc cùng niềm đam mê, NS Võ Minh Lâm chịu khó học hỏi, nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu hướng giải trí của người trẻ hiện nay để làm mới bản thân. Võ Minh Lâm hiện đã tạo dựng một chỗ đứng vững vàng trên sàn diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật