Hà Tĩnh: Dì ruột dùng chổi đánh bé gái nhập viện

SGGPO

Ngày 27-4, cơ quan chức năng huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc N.T.H. (23 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên) bạo hành cháu gái ruột là L.Q.T. (sinh năm 2018, tạm trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên), gây thương tích nặng tại nhiều vùng trên cơ thể.

Tin liên quan

Cơ quan chức năng làm việc với N.T.H.. Ảnh: Công an cung cấp

Cơ quan chức năng làm việc với N.T.H.. Ảnh: Công an cung cấp

Sau khi nhận được thông tin về việc cháu bé L.Q.T. có biểu hiện bị bạo hành, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng xác minh người gây ra vụ việc trên là N.T.H.

Bước đầu N.T.H. khai: Do mẹ cháu T. là chị N.T.Q. (30 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm) là chị gái ruột của H. đi làm ăn xa nên từ tháng 11-2020 đến nay đã gửi con gái để H. chăm sóc. Trong 2 ngày 24 và 25-4, do cháu T. không chịu ăn nên H. đã sử dụng móc áo, cán chổi lau nhà đánh cháu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hà Tĩnh: Dì ruột dùng chổi đánh bé gái nhập viện ảnh 1 Cháu T. với nhiều vết thương trên người

Như Báo SGGPO đã đưa tin, trước đó, sáng 26-4, cháu T. được đưa đến trường mầm non trên địa bàn để học. Tại đây, các giáo viên phát hiện cháu có những biểu hiện bất thường nên đã đưa cháu sang trạm y tế thăm khám.

Qua thăm khám, phát hiện trên người cháu T. có một số vết thương, vùng mặt bị sưng tấy, bầm tím, nghi cháu T. bị đánh nên mọi người đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Đến chiều 26-4, người nhà đã đưa cháu T. vào Khoa Ngoại thần kinh (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) trong tình trạng có vết thương ở đầu đã khâu trước khi vào viện, tụ dịch vùng da đầu, xây xát một số điểm và bầm tím nhiều vùng cơ thể… Sau khi thăm khám, bệnh viện đã làm thủ tục cho cháu nhập viện, điều trị.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vì cộng đồng và vì mình

Vì cộng đồng và vì mình

Theo dõi chuyến hành trình đạp xe xuyên Việt của hai bạn trẻ Trần Việt Dương (sinh năm 1996, ngụ Đồng Nai) và Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1993, ngụ TPHCM), ai cũng cảm nhận được lòng quyết tâm, sự kiên trì với mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực.   

Bút Sài Gòn

Tầm nhìn bền vững

- Một loạt dự án bự từ các doanh nghiệp lớn toàn cầu gần đây đã đua nhau đổ vô xứ mình. Dự án “khủng” nhất là của Tập đoàn Lego đến từ Đan Mạch có tổng vốn lên tới 1,3 tỷ USD. Những dự án khác về hóa chất, vải cao cấp, đồ uống… đều từ trăm triệu đô đổ lên. Vậy đủ ngon chưa?

Giao thông - Đô thị

BOT Cai Lậy bắt đầu thu phí thử nghiệm từ 13 giờ ngày 25-9

Từ 13 giờ ngày 25-9, Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua TX. Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2015+000 (BOT Cai Lậy) bắt đầu thu phí thử nghiệm (không thu tiền) đối với trạm thu phí trên Quốc lộ 1.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />