Hà Tĩnh: Một cháu bé 8 tuổi tử vong với nhiều vết thương trên người

SGGPO

Ngày 26-10, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một cháu bé ở địa bàn thôn Trung Thị (xã Sơn Ninh, huyện miền núi Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) tử vong, trên cơ thể có nhiều vết thương nặng.

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào tối 25-10, người thân khi đi về nhà thì bàng hoàng phát hiện H.Tr.Đ. (8 tuổi, học lớp 3, ở thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) nằm bất động bên vũng máu ở trước khu vực sân nhà, trên cơ thể có nhiều vết thương nặng, nên hô hoán hàng xóm đến ứng cứu.

Ngay sau đó, H.Tr.Đ. được mọi người đưa lên Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn cấp cứu, nhưng nạn nhân được xác định đã tử vong từ trước đó.

Nhận tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ của cháu H.Tr.Đ. đang đi tỉa bắp ở ngoài cánh đồng gần nhà.

Hà Tĩnh: Một cháu bé 8 tuổi tử vong với nhiều vết thương trên người ảnh 1 Người dân địa phương thương xót trước cái chết của cháu bé

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.