Hành trình của AB InBev được vinh danh tại giải Rồng Vàng

Ưu tiên phát triển bền vững và không ngừng đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng, hành trình của AB InBev tại Việt Nam trong 7 năm hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn.
Đại diện AB InBev Việt Nam nhận giải thưởng trong chương trình Rồng Vàng 2023
Đại diện AB InBev Việt Nam nhận giải thưởng trong chương trình Rồng Vàng 2023

AB InBev được vinh danh tại giải Rồng Vàng

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những sự ghi nhận đối với AB InBev. Đó chính là hướng đến tương lai của mỗi người chúng ta, luôn tạo ra sự mới mẻ để tiếp cận mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. AB InBev tin tưởng rằng với những niềm vui đó, bia chính là chất xúc tác tuyệt vời nhất.

Ông Trương Văn Toàn, Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận giải thưởng trong chương trình Rồng Vàng năm 2023. Giải thưởng sẽ khích lệ chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của thị trường”.

Niềm vui đi kèm trách nhiệm trong hành trình phát triển bền vững

Một thành công điển hình về thực hành ESG là chương trình “Thưởng thức Bia có trách nhiệm” năm 2022 đã ghi nhận nhiều kết quả ấn tượng. Hiểu được trách nhiệm xã hội của mình nói chung, thông điệp “Thưởng thức bia có trách nhiệm - Không lái xe sau khi uống bia vì ai đó cần bạn” đã lan tỏa đến hơn 3 triệu đối tượng khác nhau. Hành trình này được AB InBev cam kết lan tỏa đem đến nhiều niềm vui cho những đối tượng tham gia cũng như gầy dựng trách nhiệm xã hội với sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng Việt.

Tin cùng chuyên mục