Hậu Giang tổng kết và trao Giải báo chí về Xây dựng Đảng

Ngày 7-3, tỉnh Hậu Giang đã tổng kết và trao Giải báo chí về Xây dựng Đảng tỉnh Hậu Giang năm 2022. Đến dự có ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang.
Hậu Giang tổng kết và trao Giải báo chí về Xây dựng Đảng

Theo Ban tổ chức giải, dù là lần đầu tổ chức nhưng giải đã thu hút số lượng tác phẩm tham dự khả quan với 96 tác phẩm. Qua đó bước đầu khẳng định sức hút của giải đối với đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và Nhân dân, nhất là đối với cơ quan báo chí, đội ngũ nhà báo và những người viết báo không chuyên.

Đa số các tác phẩm dự thi đều bám sát thể lệ, đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức, thể hiện tư duy chính trị sắc bén, trí tuệ, sự nhiệt huyết, lương tâm và trách nhiệm của người làm báo, cán bộ, đảng viên muốn chuyển tải những đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp Nhân dân…

Ông Nghiêm Xuân Thành (đứng giữa) trao giải cho nhóm tác giả đoạt Giải nhất. Ảnh: TRUNG QUÂN

Ông Nghiêm Xuân Thành (đứng giữa) trao giải cho nhóm tác giả đoạt Giải nhất. Ảnh: TRUNG QUÂN

Ban giám khảo đã chọn ra 35/96 tác phẩm có chất lượng gửi dự thi Giải Báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng (Búa liềm vàng), lần thứ VII - năm 2022. Trong số 35 tác phẩm được chọn gửi dự thi cấp Trung ương, Ban giám khảo đã chọn ra 16 tác phẩm đạt giải.

Ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức, Ban giám khảo Giải báo chí về Xây dựng Đảng tỉnh Hậu Giang năm 2022.

Tin cùng chuyên mục