Hiệp Gà “xông đất” chuyên mục Hành trình tìm ánh sáng – của O2TV

(SGGPO).- Chương trình là cuộc theo chân Hiệp Gà quay trở lại trại Văn Hòa nơi Hiệp Gà đã cai nghiện thành công. Đây là lần đầu tiên danh hài Hiệp Gà lên truyền hình để nói về những kỷ niệm, bài học sau quá trình cai nghiện và cuộc sống hiện tại.

Tại chương trình, khán giả sẽ được xem những màn văn nghệ do chính Hiệp Gà dàn dựng cho các phạm nhân tại trại giam, giao lưu với Thượng Tá Bùi Ngọc Bình– Phó Giám thị trại giam, người Hiệp Gà nhận là cha. Hiệp Gà tâm sự: nhờ có bị bắt mới cai được nghiện và trở về với sân khấu.

Hiệp Gà biểu diễn văn nghệ cùng các phạm nhân tại trại Văn Hòa

Phần một của chương trình với tên gọi – Hành trình Hiệp Gà – sẽ được phát sóng vào ngày 20-2 tức mùng 7 Tết Canh Dần, phần tiếp theo (Hiệp Gà đối mặt với sự thật) được phát tiếp sau đó vào ngày 27-2.

VĨNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Hiểu rõ về sức khỏe và dịch bệnh từ những cuốn sách y học

Thực tế, tình hình tại Việt Nam và thế giới cho thấy nhân loại có thể còn phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 trong một thời gian khá dài nữa. Dịch bệnh kéo dài khiến tâm trạng nhiều người không tập trung, lo lắng và hoang mang… Việc trang bị cho mình những kiến thức y học hệ thống thông qua những cuốn sách chuyên ngành được xem là cần thiết và quan trọng lúc này.

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật