Hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (Sở KH-CN TPHCM) vừa phối hợp với Công ty TNHH Cơ điện tử Liên Minh giới thiệu “Giải pháp AIoT Cloud hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa”. 

Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp sản xuất giám sát được tình trạng máy móc theo thời gian thực, theo dõi phân công nhiệm vụ sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm, giám sát tập trung các thông số thiết bị và theo dõi nhà máy trên các kênh đa dạng.

Đặc biệt dữ liệu sản xuất được cập nhật về hệ thống theo thời gian thực và ghi nhận toàn bộ lịch sử sản xuất đơn hàng theo thực tế, giúp doanh nghiệp nắm rõ tình hình sản xuất của nhà máy, đạt hiệu quả quản lý sản xuất, hiện thực hóa mục tiêu nâng cao hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp.

AIoT Cloud phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, được xây dựng trên nền tảng web, ứng dụng trên điện thoại đơn giản, từ nhân công đến các cấp quản lý đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Hiện giải pháp đã được ứng dụng cho hơn 1.000 doanh nghiệp sản xuất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đọc nhiều nhất

Metaverse: Vũ trụ ảo, giá trị thực

Metaverse: Vũ trụ ảo, giá trị thực

Metaverse (vũ trụ ảo) đang dần hình thành và ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống số. Về mặt quản lý nhà nước, chúng ta cần tăng cường và chủ động thực hiện các chính sách thúc đẩy ứng dụng công nghệ, đồng thời hạn chế những bất cập trong lĩnh vực này.

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…

Câu chuyện công nghệ