Hố “tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM

SGGPO
Nhiều người dân lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn trước cổng trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM nghe tiếng nổ, nên dừng lại thì phát hiện 1 hố “tử thần” rộng khoảng 3 mét, dài khoảng 5 mét nằm giữa đường.

Hố "tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM.

Hố "tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM.

Trưa ngày 26-9, lực lượng chức năng quận 7, TPHCM phối hợp cùng các đơn vị thi công vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành khắc phục hố “tử thần” xuất hiện giữa đường phố tại khu vực.
 Hố 'tử thần' xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM ảnh 1 Hố "tử thần" được rào chắn lại.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 25-9, một số người dân tham gia lưu thông trên đường trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn trước cổng trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM thì nghe tiếng nổ lớn phát ra từ dưới mặt đường. Một số người hoảng sợ nên dừng lại.

Lúc này, mọi người tiến tới gần khu vực này thì phát hiện 1 hố “tử thần” rộng khoảng 3 mét, dài khoảng 5 mét nằm giữa đường, phía dưới hố “tử thần” có nhiều nước chảy.

 Hố 'tử thần' xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM ảnh 2 Hố "tử thần" nằm ở phường Phú Mỹ

Trong trưa ngày 25-9, cũng tại tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, đoạn cách trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng khoảng 500 mét cũng xuất hiện 1 hố “tử thần”. Các đơn vị có liên quan đã có mặt khắc phục sự cố.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm lặng người, rớt nước mắt tại nghị trường Quốc hội

Đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm lặng người, rớt nước mắt tại nghị trường Quốc hội

Tranh luận với đại biểu Vũ Tiến Lộc là Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sáng nay 23-10, đại biểu Đoàn TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm đã rớt nước mắt, nghẹn ngào khi nói về những đứa trẻ, con cái, cuộc sống khó khăn thiếu thốn của hàng ngàn, hàng triệu công nhân lao động khi có đề xuất tăng giờ làm thêm, không giảm giờ làm việc bình thường

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn