Hố “tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM

SGGPO
Nhiều người dân lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn trước cổng trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM nghe tiếng nổ, nên dừng lại thì phát hiện 1 hố “tử thần” rộng khoảng 3 mét, dài khoảng 5 mét nằm giữa đường.

Hố "tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM.

Hố "tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM.

Trưa ngày 26-9, lực lượng chức năng quận 7, TPHCM phối hợp cùng các đơn vị thi công vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành khắc phục hố “tử thần” xuất hiện giữa đường phố tại khu vực.
 Hố 'tử thần' xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM ảnh 1 Hố "tử thần" được rào chắn lại.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 25-9, một số người dân tham gia lưu thông trên đường trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn trước cổng trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM thì nghe tiếng nổ lớn phát ra từ dưới mặt đường. Một số người hoảng sợ nên dừng lại.

Lúc này, mọi người tiến tới gần khu vực này thì phát hiện 1 hố “tử thần” rộng khoảng 3 mét, dài khoảng 5 mét nằm giữa đường, phía dưới hố “tử thần” có nhiều nước chảy.

 Hố 'tử thần' xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM ảnh 2 Hố "tử thần" nằm ở phường Phú Mỹ

Trong trưa ngày 25-9, cũng tại tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, đoạn cách trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng khoảng 500 mét cũng xuất hiện 1 hố “tử thần”. Các đơn vị có liên quan đã có mặt khắc phục sự cố.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn