Hố “tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM

SGGPO
Nhiều người dân lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn trước cổng trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM nghe tiếng nổ, nên dừng lại thì phát hiện 1 hố “tử thần” rộng khoảng 3 mét, dài khoảng 5 mét nằm giữa đường.

Hố "tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM.

Hố "tử thần” xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM.

Trưa ngày 26-9, lực lượng chức năng quận 7, TPHCM phối hợp cùng các đơn vị thi công vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành khắc phục hố “tử thần” xuất hiện giữa đường phố tại khu vực.
 Hố 'tử thần' xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM ảnh 1 Hố "tử thần" được rào chắn lại.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 25-9, một số người dân tham gia lưu thông trên đường trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn trước cổng trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM thì nghe tiếng nổ lớn phát ra từ dưới mặt đường. Một số người hoảng sợ nên dừng lại.

Lúc này, mọi người tiến tới gần khu vực này thì phát hiện 1 hố “tử thần” rộng khoảng 3 mét, dài khoảng 5 mét nằm giữa đường, phía dưới hố “tử thần” có nhiều nước chảy.

 Hố 'tử thần' xuất hiện trước cổng trường tiểu học ở TPHCM ảnh 2 Hố "tử thần" nằm ở phường Phú Mỹ

Trong trưa ngày 25-9, cũng tại tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, đoạn cách trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng khoảng 500 mét cũng xuất hiện 1 hố “tử thần”. Các đơn vị có liên quan đã có mặt khắc phục sự cố.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn