Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm

SGGPO
Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân khoe dáng cùng những thiết kế tone màu trầm, thả dáng dạo phố khi trời chuyển sang mùa hạ.  
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 2
Sinh ra và lớn lên tại TPHCM, Hoa hậu Khánh Vân dành tình cảm đặc biệt cho mảnh đất này. Cô bật mí rất thích những ngày thành phố bước vào mùa hè, đôi khi trời đang nắng gắt cũng có thể đổ cơn mưa bất chợt. Nhưng với cô, đẹp nhất là khoảnh khắc buổi chiều những ngày đầu mùa, tìm đến những ngỏ ngách bình yên giữa thành phố luôn ồn ào, nhộn nhịp. Đó là cảm hứng khiến Khánh Vân và êkíp quyết định thực hiện bộ ảnh street style tại những địa điểm quen thuộc của thành phố, dưới góc nhìn riêng của Khánh Vân.
Tạm gác lại những bộ cánh lộng lẫy, Khánh Vân khoác lên người trang phục cá tính. Khánh Vân đặc biệt ấn tượng bởi sự kết hợp giữa áo vest nâu và chân váy xoè xếp tầng. Cô trang điểm đậm nhấn vào mắt và tập trung vào biểu cảm.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 4
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 6
Sang set trang phục thứ hai, Hoa hậu Khánh Vân diện quần tây, phối áo sơmi xanh bên trong và áo khoác lửng bên ngoài. Cô chọn màu cam vì gợi nhớ hình ảnh buổi chiều tà khuất sau thành phố. Khánh Vân chọn địa điểm chụp ảnh tại trạm xe bus khu vực chợ Bến Thành.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 7
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 8
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 9
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thả dáng dạo phố trong trang phục tone trầm ảnh 10
Hiện, Khánh Vân đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, đồng thời cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác, xâm phạm tình dục. Mới đây, cô tham gia show diễn “Thương” của NTK Hoàng Hải với vai trò first face.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao tặng thưởng 15 tác phẩm lý luận, phê bình Văn học Nghệ thuật

Trao tặng thưởng 15 tác phẩm lý luận, phê bình Văn học Nghệ thuật

Tối 12-8, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận, Phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương đã tổ chức lễ trao tặng thưởng cho 15 các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2019. Đây là tặng thưởng của Ban Bí thư Trung ương Đảng dành cho các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật có chất lượng và các đơn vị đã có nhiều tác phẩm có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật.

Phim

Viết tiếp giấc mơ

Câu chuyện các nhà làm phim độc lập Việt Nam liên tiếp có tác phẩm tham dự các liên hoan phim (LHP) danh giá cho thấy những nỗ lực để khẳng định bản thân cũng như cơ hội cọ xát, học hỏi và tiến gần hơn đến giấc mơ làm phim dài đầu tay. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Chìa tay ra với đời

Tôi vẫn nhớ những năm đói kém nhất, khi ấy mấy anh em tôi đều còn rất nhỏ, quê tôi hạn hán kéo dài, nhà nào cũng phải ăn cơm độn khoai sắn; thậm chí có thời gian khoai sắn cũng không có mà ăn. Bố tôi phải nhảy tàu đêm lên các ga Phố Lu, Bảo Hà, Cầu Nhò tỉnh Lào Cai để luồn vào rừng sâu mót sắn. 

Mỹ thuật

Triển lãm của các họa sĩ đương đại hàng đầu Việt Nam

Triển lãm Tác phẩm của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật do Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm tổ chức, vừa khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam nhằm tôn vinh, giới thiệu các họa sĩ đã khẳng định tên tuổi, vị thế trên thị trường mỹ thuật trong nước và quốc tế.