Hoa hậu Thế giới 2008 - Ksenia Sukhinova hoạt động từ thiện tại TPHCM

(SGGP).- Ngày 19-1, Hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova đã đến quận 8, Phú Nhuận TPHCM tặng quà tết cho bà con nghèo và lì xì cho trẻ em kém may mắn, mắc phải căn bệnh HIV/AIDS. Hoa hậu Ksenia Sukhinova đến chùa Kỳ Quang (Gò Vấp) tặng hàng trăm phần quà tết cho các tăng ni phật tử, trẻ em nghèo khó.

Từ nay đến ngày 23-1, Hoa hậu Ksenia Sukhinova sẽ tiếp tục cuộc hành trình đi làm từ thiện, tặng quà tết cho bà con nghèo ở các quận, huyện Củ Chi, Bình Chánh, quận 9 (TPHCM), Tiền Giang và Tây Ninh và đón giao thừa, vui tết cổ truyền của Việt Nam tại TPHCM.

Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova thăm hỏi và tặng quà Tết cho bà con nghèo Q.8. Ảnh: Việt Dũng

V.Hà-Th.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện tình tiết mới vụ kiện tranh chấp bản quyền “Gánh mẹ”

Xuất hiện tình tiết mới vụ kiện tranh chấp bản quyền “Gánh mẹ”

Ngày 21-10, TAND TPHCM mở phiên xét xử vụ kiện “tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ” liên quan đến bài thơ, bài hát Gánh mẹ sau nhiều lần bị hoãn. Đặc biệt, phía nhà thơ Trương Minh Nhật đưa ra bằng chứng mới là biên bản có ý công nhận tác quyền bài thơ thuộc về ông từ vợ chồng nhạc sĩ Quách Beem.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

“Màu dân tộc” trong những tác phẩm đương đại của họa sĩ Bùi Thanh Tâm

Hơn 20 tác phẩm khổ lớn, “khủng” nhất lên tới 450x210cm, nhỏ nhất cũng 120x180cm với chất liệu tổng hợp, triển lãm “Không có gì ở đằng sau” của họa sĩ trẻ đương đại Bùi Thanh Tâm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã đem đến một cách tiếp cận, tôn vinh nghệ thuật dân gian đầy ấn tượng.