Hoãn phiên tòa vụ xe container đâm xe Innova đi lùi trên cao tốc

SGGP
Ngày 16-1, Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 2 bị cáo trong vụ án xe container đâm xe Innova đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên vào tháng 11-2016 khiến 10 người thương vong.

Phiên tòa do thẩm phán Hà Thị Thu Thủy làm chủ tọa. 2 bị cáo bị đưa ra xét xử là Ngô Văn Sơn (ở xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, lái xe Innova) và Lê Ngọc Hoàng (ở xã Thăng Long, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, lái xe container) cùng bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Xét thấy việc vắng mặt những người tham gia tố tụng tại phiên tòa ảnh hưởng đến việc xét xử vụ án này, nên thay mặt HĐXX, Chủ tọa phiên tòa đã quyết định hoãn phiên tòa.

Dự kiến, ngày 13 và 14-2, phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra theo trình tự sơ thẩm.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Việc cất cánh flycam phải tuân thủ quy định pháp luật

Flycam là thiết bị bay không người lái để ghi hình từ trên cao. Trong dịp Tết Canh Tý 2020, ở nhiều địa phương trong nước, có nhiều người đã sử dụng flycam, xem đây là một cách vui chơi, giải trí, ghi lại những bức ảnh từ góc máy trên cao. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án