Học tiếng Anh qua môn học miễn phí

Apollo English đã chính thức triển khai chương trình tiếng Anh mùa hè 2015 “Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động”, dành cho học viên từ 3 - 16 tuổi với phương pháp LETSTM độc quyền (Học tiếng Anh qua môn học - Learning English Through Subjects). Đây là phương pháp vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng huy chương vàng “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ từ 3 - 16 tuổi”.

Chương trình này được thiết kế hoàn hảo với rất nhiều hoạt động vui học bổ ích và bổ sung thêm 6 giờ học ngoại khóa với các câu lạc bộ nghệ thuật cùng 100% giáo viên nước ngoài, sẽ là trải nghiệm thú vị, giúp học viên tự tin, hoạt bát và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Ngoài ra, tham gia “Ngày hội vui học tiếng Anh” diễn ra trong hai ngày 18, 19-4 và 16, 17-5 trên cả nước, học sinh sẽ có cơ hội tham gia lớp học thử miễn phí về phương pháp trên và thực hành tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

NHƯ KHANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản không thay đổi so với năm 2020

Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực vừa họp phiên toàn thể, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng. Một trong nội dung chính của phiên họp là Hội đồng đã nghe Bộ GD-ĐT báo cáo về kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025.

Giáo dục hội nhập

Lan tỏa tình yêu màu xanh trong trường học

Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí thêm trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy cô, học sinh. Đây là kết quả của sự đầu tư "tình yêu môi trường" của nhiều trường học trong suốt một thời gian dài. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.