Học viện Cán bộ TPHCM trao bằng cử nhân cho gần 900 sinh viên

SGGPO
Sáng 24-11, Học viện Cán bộ TPHCM tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 879 sinh viên đại học hệ chính quy khóa II, niên khóa 2017-2021.
Học viện Cán bộ TPHCM trao bằng cử nhân cho gần 900 sinh viên ảnh 1 Chương trình văn nghệ tại lễ tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM chia sẻ, năm 2021 là một năm đầy biến động do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Dịch bệnh đã tác động đến mọi lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Thay vì dạy và học trực tiếp trên giảng đường, các học sinh, sinh viên và thầy cô giáo phải chuyển sang dạy và học trực tuyến. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Học viện Cán bộ TPHCM đã chủ động ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập, vừa đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Học viện Cán bộ TPHCM trao bằng cử nhân cho gần 900 sinh viên ảnh 2 PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho thủ khoa toàn khóa Nguyễn Thị Hà  

“Hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt, ngày mà các em chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để bước đi trên con đường mới với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai. Thầy tin tưởng các tân cử nhân sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội, làm chủ cuộc đời mình, đóng góp trí tuệ, sức lực cho gia đình và cho xã hội", PGS.TS Nguyễn Tấn Phát bày tỏ.

Học viện Cán bộ TPHCM trao bằng cử nhân cho gần 900 sinh viên ảnh 3 PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, niên khóa 2017-2021

Đợt này, Học viện Cán bộ TPHCM trao bằng cho 879 tân cử nhân thuộc 5 ngành: Quản lý Nhà nước; Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước; Chính trị học; Luật; Công tác Xã hội. Trong đó có 39 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 638 sinh viên đạt loại Khá. Thủ khoa toàn khóa là sinh viên Nguyễn Thị Hà, lớp K02C, ngành Công tác Xã hội.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không thả nổi xét tuyển đại học với quá nhiều phương thức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục tiêu “2 trong 1” năm nay tiếp tục nảy sinh nhiều bất cập. Việc đổi mới thi và tuyển sinh luôn là vấn đề nóng và cấp thiết. Sau khi Báo SGGP đăng bài “Kỳ tuyển sinh kỳ lạ”, rất nhiều ý kiến của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường đại học, phụ huynh học sinh gửi đến Báo SGGP bày tỏ mong muốn Bộ GD-ĐT cần có một nghiên cứu bài bản, có tầm nhìn xa.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục