Hội chợ công nghệ - thiết bị vùng Đông Nam bộ năm 2015

(SGGP).- Trong các ngày 20 đến 24-3 tới, tại Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh sẽ tổ chức Hội chợ công nghệ - thiết bị vùng Đông Nam bộ (Techmart Đồng Nai 2015).

Hội chợ có quy mô 110 gian hàng, trong đó có khoảng 30 gian hàng dành cho các Sở Khoa học - Công nghệ trong vùng Đông Nam bộ, 12 gian hàng cho Hội Nông dân tỉnh, còn lại là các gian hàng của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai, Sở Công thương, các đơn vị thuộc Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Đồng Nai...

Hội chợ nhằm liên kết, hợp tác các địa phương trong vùng để phát triển tiềm năng và khai thác kết quả nghiên cứu, phục vụ chuyển dịch kinh tế vùng. Trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có các buổi tọa đàm về khoa học và công nghệ trong vùng Đông Nam bộ, với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà quản lý.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

Cuộc thi Viet Solutions đã thu hút giới công nghệ cả trong và ngoài nước với gần 350 giải pháp về chuyển đổi số tới từ 23 quốc gia trên thế giới. Trong đó tập trung ở 8 lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên chuyển đổi số.

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.