Hội chợ công nghệ - thiết bị vùng Đông Nam bộ năm 2015

(SGGP).- Trong các ngày 20 đến 24-3 tới, tại Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh sẽ tổ chức Hội chợ công nghệ - thiết bị vùng Đông Nam bộ (Techmart Đồng Nai 2015).

Hội chợ có quy mô 110 gian hàng, trong đó có khoảng 30 gian hàng dành cho các Sở Khoa học - Công nghệ trong vùng Đông Nam bộ, 12 gian hàng cho Hội Nông dân tỉnh, còn lại là các gian hàng của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai, Sở Công thương, các đơn vị thuộc Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Đồng Nai...

Hội chợ nhằm liên kết, hợp tác các địa phương trong vùng để phát triển tiềm năng và khai thác kết quả nghiên cứu, phục vụ chuyển dịch kinh tế vùng. Trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có các buổi tọa đàm về khoa học và công nghệ trong vùng Đông Nam bộ, với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà quản lý.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp ở 26 lĩnh vực

Công bố khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp ở 26 lĩnh vực

Tại diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (Vietnam DX Summit 2021), Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã chính thức công bố các khung hướng dẫn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DN SME) thuộc 26 lĩnh vực ở 3 khối thương mại, dịch vụ và sản xuất. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lan tỏa văn hóa Việt thông qua game

Chia sẻ tại Tọa đàm Trò chơi điện tử khai phá tiềm năng blockchain, bà Lynn Hoàng, Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á cho biết, thời gian gần đây, Việt Nam có rất nhiều dự án trò chơi điện tử (game) ra đời. Thông qua game, Việt Nam có thể "xuất khẩu" văn hóa.

Thị trường - chính sách

Sản phẩm Huawei ưu đãi 50% kèm quà khủng dịp 12-12

Cơ hội cuối cùng trong năm để sở hữu loạt sản phẩm thiết bị đeo thông minh, tai nghe không dây, máy tính bảng và laptop của Huawei với giá giảm đến 50% cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn như quà tặng trị giá 1,39 triệu đồng, miễn phí vận chuyển và trả góp 0% trên các sàn thương mại điện tử.