Hội chợ sách giảm giá lớn nhất thế giới

SGGP
Công ty xuất bản sách ProLead Lanka (Pvt) Ltd và bộ Giáo dục Sri Lanka đã khai mạc Hội chợ sách giảm giá lớn nhất thế giới Big Bad Wolf book sale 2017 tại thủ đô Colombo của Sri Lanka, với 1,5 triệu cuốn sách được bày bán. 

Hội chợ sách giảm giá lớn nhất thế giới

Mục đích của hội chợ này là nhằm khuyến khích văn hóa đọc sách viết bằng tiếng Anh. Hội chợ dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 15-10. 
Hội chợ sách Big Bad Wolf book sale được tổ chức lần đầu tiên tại bang Selangor của Malaysia hồi năm 2009. Trước khi diễn ra tại Sri Lanca, hội chợ này cũng đã lần lượt được tổ chức tại Thái Lan và Indonesia.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.