Hội chợ thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển ĐBSCL

(SGGP).– Chiều 21-3, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà chủ trì cuộc họp với các sở, ngành chức năng kiểm tra tiến độ triển khai việc tham gia Triển lãm hội chợ thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long do Ban chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chức tại Khu đô thị Nam sông Cần Thơ (phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Với chủ đề “Tây Nam bộ 10 năm thành tựu và liên kết phát triển”, hội chợ sẽ gắn với các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước. Đây cũng là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của mình trên các lĩnh vực; là dịp để các nhà quản lý, khoa học, doanh nghiệp và nông dân trao đổi để tăng cường liên kết, xúc tiến đầu tư nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các sản phẩm.

Theo kế hoạch, hội chợ có quy mô từ 500 - 700 gian hàng. Hội chợ sẽ khai mạc vào ngày 27-4 và kéo dài đến ngày 1-5.

Th.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Hối hả vươn khơi ngày mở cửa biển sau giãn cách

Gần 300 chiếc thuyền thúng, thuyền nan của ngư dân làng chài Phước Hải, huyện Đất Đỏ, trong sáng 19-9 đã hối hả vươn khơi trong ngày đầu mở cửa biển đánh bắt hải sản sau hơn 2 tháng neo bờ do dịch Covid-19.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế