Hội nghị lãnh đạo các tổ chức người Việt Nam ở nước ngoài

(SGGP).- Ngày 11-11, tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Bộ Ngoại giao phối hợp với các cơ quan hữu quan trong nước lần đầu tiên tổ chức Hội nghị lãnh đạo các tổ chức người Việt Nam ở nước ngoài, với chủ đề “Đoàn kết cộng đồng, cùng đất nước hội nhập và phát triển”.

Hội nghị có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo Đảng và Nhà nước; đại diện các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương cùng khoảng 150 kiều bào tiêu biểu từ hơn 30 quốc gia, đại diện cho nhiều tổ chức hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài. 

B.HIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chung một chuẩn

- Từ đầu năm tới, xứ mình sẽ buộc ô tô nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Chính vì điều này, nhiều dòng xe không đạt chuẩn bảo vệ môi trường sẽ không được nhập. Các hãng sản xuất xe cũng đứng trước lựa chọn khó nhằn: hoặc đầu tư nâng cấp quy chuẩn hoặc đứng ngoài thị trường.

Giao thông - Đô thị

Phát triển đô thị gắn với hệ thống giao thông công cộng

Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải TPHCM, thành phố sẽ có một hệ thống giao thông công cộng tích hợp đa phương tiện, bao gồm 8 tuyến metro, 3 tuyến xe điện, cùng với 6 tuyến xe buýt nhanh (BRT) và hơn 200 tuyến xe buýt đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân.

Quy hoạch

Tin buồn