Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

SGGP
Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Không ảnh Sài Gòn

Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Không ảnh Sài Gòn

CLB Không ảnh Sài Gòn hiện có 29 thành viên. Ông Đoàn Hoài Trung, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TPHCM, cho biết: “Chụp ảnh trên cao từ lâu là niềm đam mê của các nhiếp ảnh gia, nhất là hiện nay, flycam ngày càng hiện đại, được trang bị những máy ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên việc bay Flycam rất dễ ảnh hưởng đến những quy định về an ninh quốc phòng, uy hiếp an toàn các đường bay của hàng không dân dụng. Hội Nhiếp ảnh TPHCM thành lập CLB không ảnh nhằm kết nối các tay máy thích chụp ảnh từ trên cao và hỗ trợ thủ tục pháp lý để các nhiếp ảnh gia hoạt động một cách chuyên nghiệp và hợp pháp với flycam”.

KIM LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Âm nhạc

Người Pháp hào hứng đón 40 năm Ngày hội âm nhạc

Sự kiện đánh dấu 40 năm Ngày hội âm nhạc vừa diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) trong không khí tưng bừng và rộn rã. Năm nay, người dân Pháp được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn vì không còn bị hạn chế do giãn cách xã hội.

Mỹ thuật

Sân khấu

Ra mắt Câu lạc bộ Sân khấu Ninh Kiều

Ngày 26-6, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sân khấu quận Ninh Kiều sau nhiều tháng chuẩn bị.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />