Hội thảo chuyên đề sức khỏe giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa  phối hợp với các đối tác MOCAP, Gras Savoye Willis Việt Nam và Công ty Môi giới Bảo hiểm Toyota Tsusho Việt Nam cùng tổ chức Hội thảo “Sống vui, Sống khỏe, Sống hạnh phúc” tại khách sạn Park Royal Sài Gòn nhân dịp giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện với phần chia sẻ của Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Đình Phương, Trưởng khoa Nội Tổng quát, Y học Gia đình, Bệnh viện FV, về kiến thức của “Bệnh tiểu đường, các nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo và cách phòng bệnh”. Hội thảo đã thu hút thành công hơn 100 khách hàng đến tham dự.

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện là sản phẩm độc đáo trên thị trường hiện nay với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu. 

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, chúng tôi luôn nỗ lực chia sẻ, giúp đỡ khách hàng và những người thân yêu vượt qua khó khăn tài chính, an tâm chữa trị và nhanh chóng hồi phục, nếu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo. Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của con người. Với sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp” cho người dân Việt, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện ra đời thể hiện mong muốn của Dai-ichi Life Việt Nam được đồng hành cùng khách hàng và gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần khẳng định cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam.”

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Mở đường cho hàng Việt vươn xa

Bán hàng trực tuyến dễ dàng hơn, ít tốn chi phí hơn so với bán hàng truyền thống vì sản phẩm của doanh nghiệp (DN) sẽ tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng. Mặt khác, sản phẩm bán qua sàn thương mại điện tử (TMĐT) sẽ được bán bằng chính thương hiệu của DN, là hàng “Made in Vietnam”, không phải thông qua một công ty bán hàng thứ 3 hoặc gia công cho nhiều thương hiệu nước ngoài.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc

Khai thác hiệu quả đất công dọc metro số 1

Khai thác quỹ đất dọc các tuyến metro, cao tốc, đường vành đai, tạo vốn cho phát triển hạ tầng giao thông và đô thị đang được TPHCM triển khai thực hiện. Theo đó, Sở TN-MT TP, Sở QH-KT TP và các quận huyện có tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đi qua vừa có báo cáo UBND TP kết quả rà soát quỹ đất dọc tuyến metro này.