Hội thi đan khăn len “Gởi ấm áp cho Trường Sa”: 16 tập thể và 40 cá nhân đoạt giải

(SGGP).- Ngày 24-4, Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM đã tổ chức khen thưởng cho 16 tập thể và 40 cá nhân đoạt giải hội thi đan khăn len với chủ đề “Gởi ấm áp cho Trường Sa”. Đặc biệt, giải nhất hội thi được trao cho thầy Đồng Công Hiển, Hiệu trưởng Trường THCS Đặng Tấn Tài (quận 9, TPHCM).

Hội thi này được tổ chức từ ngày 13-3 đến hết ngày 13-4, thu hút 120 thí sinh là cán bộ công nhân viên, giáo viên ngành giáo dục TP tham gia. Những sản phẩm khăn len được đan, móc bằng tay này là những món quà thể hiện tình cảm, tấm lòng của giáo viên, cán bộ công nhân viên ngành giáo dục TPHCM, gởi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương - Trường Sa thân yêu.

* Dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM cũng khen thưởng 47 tập thể và 100 cá nhân đã có nhiều thành tích trong phong trào “Giỏi việc trường - đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2015.

Khánh Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mạnh nhất về bơm


- Sắp có hàng loạt báo cáo tài chính quý 3 của các công ty niêm yết trên sàn, dự báo là thị trường chứng khoán sẽ có nhiều đợt sóng. Nhiều nhà đầu tư đang ngóng cổ chờ tin tốt để xuống tiền kiếm cơ hội mới.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU