Hội thi đan khăn len “Gởi ấm áp cho Trường Sa”: 16 tập thể và 40 cá nhân đoạt giải

(SGGP).- Ngày 24-4, Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM đã tổ chức khen thưởng cho 16 tập thể và 40 cá nhân đoạt giải hội thi đan khăn len với chủ đề “Gởi ấm áp cho Trường Sa”. Đặc biệt, giải nhất hội thi được trao cho thầy Đồng Công Hiển, Hiệu trưởng Trường THCS Đặng Tấn Tài (quận 9, TPHCM).

Hội thi này được tổ chức từ ngày 13-3 đến hết ngày 13-4, thu hút 120 thí sinh là cán bộ công nhân viên, giáo viên ngành giáo dục TP tham gia. Những sản phẩm khăn len được đan, móc bằng tay này là những món quà thể hiện tình cảm, tấm lòng của giáo viên, cán bộ công nhân viên ngành giáo dục TPHCM, gởi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương - Trường Sa thân yêu.

* Dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM cũng khen thưởng 47 tập thể và 100 cá nhân đã có nhiều thành tích trong phong trào “Giỏi việc trường - đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2015.

Khánh Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn