Hôm nay 22-1, phát hành Giai phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 SGGP - Đầu tư Tài chính

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024: Nhớ lại dấu ấn vị lãnh đạo có tư duy đổi mới từ khi là Bí thư Thành ủy TPHCM cho đến làm Thủ tướng Chính phủ: “Ông Sáu Dân”, một cái tên thân mật mà người dân TPHCM đặt cho cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Cũng là vị Thủ tướng nhiệm kỳ kế tiếp, cố Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, người được xem rất quyết liệt với cái gọi là “giấy phép con”.

Hôm nay 22-1, phát hành Giai phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 SGGP - Đầu tư Tài chính

TÂM THẾ MỚI CON TÀU 98: Đó là hình tượng của TPHCM được mệnh danh là đầu tàu kinh tế của cả nước, với một tâm thế mới khi thực hiện sứ mệnh Nghị quyết 98 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM.

Qua các cuộc trò chuyện đầu Xuân với Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi; TS Trần Du Lịch, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn triển khai Nghị quyết 98; GS Trần Ngọc Thơ, Thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia.

Các bài phân tích, nhận định, bình luận của các chuyên gia kinh tế về TPHCM như: TS Trần Văn, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội; PGS-TS Nguyễn Minh Khương, Đại học Quốc gia Singapore; TS Lê Duy Bình, Economina Vietnam; TS Nguyễn Trí Hiếu, TS Trần Hữu Hiệp…

Mời bạn đọc đón xem

Tin cùng chuyên mục