Hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia trại hè Thanh Đa

SGGP
Ngày 20-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm trại hè Thanh Đa. Được hình thành từ năm 1979, trại hè Thanh Đa là sân chơi dành cho con công nhân, viên chức, lao động là con ngoan, trò giỏi, đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.
Hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia trại hè Thanh Đa ảnh 1 Họp mặt kỷ niệm 40 năm trại hè Thanh Đa

Sau 40 năm, trại hè Thanh Đa đã đón hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia. Riêng trong 7 đợt của trại hè của năm 2018 đã đón 5.300 em. Đến nay, trại hè Thanh Đa đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng thiếu nhi cả nước, số lượng thiếu nhi đăng ký tham gia cũng tăng lên theo từng năm. Ngoài thiếu nhi tại TPHCM, các cháu từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Đông Nam bộ cũng đăng ký tham gia sinh hoạt trại hè.

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao bằng khen 27 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự thành công của trại hè Thanh Đa.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trục lợi từ… kể chuyện ma

Trục lợi từ… kể chuyện ma

Những câu chuyện phiếm hay lời đồn về ma quỷ, tâm linh thường tạo cảm giác sợ hãi, ghê rợn nhưng lại khiến người nghe hứng thú đến lạ. Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ đã hô biến những con ma trong trí tưởng tượng thành “có thật” để rồi gieo rắc nỗi ám ảnh đến cho không ít người.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn