Hơn 1.500 người đi bộ gây quỹ chăm lo tết cho người dân quận 3

Chương trình đi bộ đồng hành “Doanh nghiệp quận 3 nghĩa tình - phát triển” thu hút hơn 1.500 người tham gia nhằm kêu gọi sự chung tay đóng góp của doanh nghiệp hỗ trợ chăm lo Tết Nguyên đán 2024 cho các gia đình chính sách, các hộ gia đình khó khăn ở quận 3.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Dũng cùng các đại biểu tham gia đi bộ đồng hành
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Dũng cùng các đại biểu tham gia đi bộ đồng hành

Sáng 14-1, UBND quận 3 phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 3, Hội Doanh nghiệp quận 3 tổ chức chương trình đi bộ đồng hành "Doanh nghiệp quận 3 nghĩa tình - phát triển".

Khai mạc chương trình, Phó Chủ tịch UBND quận 3 Phạm Thị Thúy Hằng chia sẻ, năm 2023, hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, lợi nhuận giảm nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực chăm lo người lao động, đồng hành cùng chính quyền địa phương, hỗ trợ chăm lo an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

4-557.jpg
Hơn 1.500 người tham gia đi bộ đồng hành

Chương trình đi bộ đồng hành "Doanh nghiệp quận 3, nghĩa tình - phát triển" năm 2024 là sự đồng hành đầy trách nhiệm, nghĩa cử nhân văn của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài quận với tinh thần tương thân tương ái, đầy nghĩa tình và trách nhiệm xã hội cùng chính quyền hỗ trợ chăm lo tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết sum vầy, hạnh phúc.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện truyền thống nhân ái, nghĩa tình và trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài quận, góp phần xây dựng quận 3 văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

6-3768.jpg
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Dũng và Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 3 Nguyễn Thành Nam trao thư cảm ơn doanh nghiệp đồng hành
2-8970.jpg
Chủ tịch UBND quận 3 Võ Văn Đức và Trưởng ban Dân tộc – Tôn giáo Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM Thạch Nghi Xuân tặng hoa và trao thư cảm ơn các đơn vị ủng hộ chăm lo Tết cho người nghèo.

Đây cũng là nguồn động lực giúp quận có thêm điều kiện tiếp tục chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới. Đồng thời, góp phần thực hiện thành công chương trình giảm nghèo bền vững, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quận và thành phố.

Tại chương trình, ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 3,3 tỷ đồng của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, các cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình chăm lo tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 3.

Tin cùng chuyên mục