Hơn 1.500 người tham gia phiên chợ gia đình

Sáng nay, 28-6, Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG) đã tổ chức phiên chợ gia đình nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam. Tham gia phiên chợ có hơn 1.500 người là gia đình các cán bộ, công nhân viên DHG và nhiều cơ quan, ban ngành.

Thông qua việc mua bán trao đổi hàng hóa vật dụng trong gia đình giữa những thành viên trong “đại gia đình DHG” và những đơn vị kinh doanh bên ngoài, số tiền quyên góp và hiện vật sẽ được chuyển đến giúp đỡ những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh bất hạnh; hỗ trợ Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật TP Cần Thơ.

Cao Phong (sggp 12g)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Xe buýt phục vụ không nghỉ tết

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở GTVT TPHCM), trong thời gian phục vụ Tết Tân Sửu (từ 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến mùng 10 Tết Tân Sửu, tức ngày 2-2 đến ngày 21-2-2021) các tuyến xe buýt có trợ giá chỉ ngưng hoạt động duy nhất vào chiều 30 Tết Nguyên đán (11-2-2021).

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC