Hơn 5.000 tỷ đồng xây mới 2 lô chung cư Thanh Đa cao 45 tầng

SGGP
Sở TN-MT TPHCM vừa có Công văn số 6045 gửi UBND TPHCM đề nghị giao đất cho Công ty CP Phát triển nhà Thanh Đa để thực hiện giai đoạn 1 lô IV và lô VI (thuộc dự án Đầu tư xây dựng cụm 8 chung cư số, cư xá Thanh Đa ở phường 27, quận Bình Thạnh).

Khu đất này có diện tích 14.778m². Giai đoạn 1 của dự án được UBND TPHCM chấp thuận đầu tư trên khu đất 14.778m² và đã được duyệt quy hoạch 1/500 gồm các tòa nhà chung cư T4 cao 40 tầng, trong đó khối đế cao 3 tầng và khối tháp cao 37 tầng; tòa nhà T7 cao 45 tầng, khối đế cao 3 tầng và khối tháp cao 42 tầng với tổng số tối đa 1.750 căn hộ. Tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng do chủ đầu tư tự cân đối; trong đó, tối thiểu 20% tổng vốn đầu tư thuộc chủ sở hữu và thời gian thực hiện 3 năm, kể từ ngày được chấp thuận đầu tư.

ĐỖ TRÀ GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dòng tiền vẫn đổ vào bất động sản  ​

Dòng tiền vẫn đổ vào bất động sản ​

Bất động sản là kênh đầu tư tối ưu được các nhà đầu tư lựa chọn ở thời điểm hiện tại trong bối cảnh nền kinh tế đối diện với lạm phát và những rủi ro khác từ dịch bệnh.

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế