Honda Việt Nam giới thiệu Air Blade 125cc mới

(SGGP).- Công ty Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Air Blade 125cc dành cho nam giới với động cơ với dung tích xy-lanh 125cc và eSP (enhanced Smart Power) - động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn nhờ đó mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn êm ái, thân thiện môi trường với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn so với Air Blade 110cc.

Bên cạnh đó, Air Blade 125cc có hộc đựng đồ lớn có thể chứa được mũ bảo hiểm cả đầu; hệ thống xác định vị trí xe thông minh (chỉ có trên phiên bản cao cấp đặc biệt), hệ thống phanh kết hợp và lốp không săm an toàn, công tắc chân chóng bên.

Honda Air Blade 125cc mới chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 30-12-2012 tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) với 3 phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và cao cấp đặc biệt với các mức giá bán lẻ đề xuất từ 37,99 triệu đồng đến 39,99 triệu đồng tùy phiên bản.

C. DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực Đông Nam bộ, tỉnh Đồng Nai đang triển khai hơn 1.000 dự án (DA), trong đó, có nhiều DA về hạ tầng giao thông để tạo đà phát triển kinh tế - xã hội. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế