Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020

Như thông tin trước đó, đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12-11 tại TP Vũng Tàu, trong đó sẽ có sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của cô với lý do sức khỏe không đảm bảo.
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020

Đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đang nhận được sự mong đợi của khán giả, đặc biệt là người dân và khách du lịch tại Vũng Tàu. Vừa qua, Hương Giang đã gặp phải những ồn ào trong nghề dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng.

Theo tâm thư chia sẻ, cô mong muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc: Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên mạng xã hội, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình. Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết”.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng cho tiết mục của Hương Giang với nhiều hiệu ứng, dàn dựng đặc biệt, trang phục cũng đã chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy vậy, đạo diễn cũng như ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã kịp thời thay đổi, các tiết mục được dày công chuẩn bị hứa hẹn mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại thành phố biển với các nghệ sĩ như: Thu Phương, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung, nhóm MTV, Isaac, Chi Pu...

Các tiết mục sẽ trình diễn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ 7.000 khán giả. Đặc biệt, ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cùng MC Vĩnh Phú.

Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Ca sĩ Thu Phương
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Ca sĩ Isaac 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Ca sĩ Chi Pu 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Nhóm MTV
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6

Diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đảm nhận vai trò MC chương trình

Lần đầu tiên, trang phục Carnival được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sử dụng trong phần trình diễn bikini của Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, hứa hẹn đây sẽ là một Victoria Secret Show phiên bản Việt. Đó cũng sẽ là lần đầu tiên Top 3 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An trở lại trình diễn bikini sau 2 năm đăng quang. 

Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An sẽ có màn trình diễn ấn tượng tại đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8

Sân khấu sẽ diễn ra Đêm thi Người đẹp biển - Du lịch

Đọc nhiều nhất

Một cảnh trong vở cải lương Ngai vàng và tội ác

Sân khấu TPHCM: Chờ những mùa vàng

Mùa Tết 2023, lĩnh vực sân khấu TPHCM khởi đầu với nhiều tín hiệu tốt. Từ đây, sân khấu kịch nói, cải lương, múa rối và xiếc thành phố có thể kỳ vọng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt năm.

Sách và cuộc sống

Lạc vào cõi thơ Hàn Mặc Tử

Gần đây, nhiều đồ án tốt nghiệp của sinh viên mỹ thuật được đầu tư và in thành sách. Nhâm Hồng Ngọc là một trường hợp như vậy. Trong khi nhiều người chọn tác phẩm của những tác giả quen thuộc, cô gái 9X này lại tìm đến thế giới thơ Hàn Mặc Tử.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật