IBM Việt Nam có tổng giám đốc mới

SGGPO
Ông Tan Jee Toon có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và đã từng đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của IBM Việt Nam trong giai đoạn 2013 - 2015.

Ông Tan Jee Toon có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và trải qua nhiều chức vụ quan trọng của IBM khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Ông Tan Jee Toon có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và trải qua nhiều chức vụ quan trọng của IBM khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Sáng nay, 24-10, Tập đoàn IBM công bố chính thức bổ nhiệm ông Tan Jee Toon làm Tổng Giám đốc Công ty IBM Việt Nam, thay cho ông ông Eric CW Yeo.

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ông Tan Jee Toon đã từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau tại IBM. Ông có đóng góp rất lớn trong việc triển khai tích hợp các giải pháp và sản phẩm của IBM, đặc biệt trong các sáng kiến mang tính chiến lược của tập đoàn, như điện toán đám mây, điện toán biết nhận thức, dữ liệu lớn và các giải pháp phân tích dữ liệu. Ông cũng là người ủng hộ và hỗ trợ tích cực cho quá trình đổi mới sáng tạo kỹ thuật số của các khách hàng IBM toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Tan Jee Toon đã từng đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của IBM Việt Nam trong giai đoạn 2013 - 2015. Ông quay trở lại Việt Nam cho lần bổ nhiệm này từ cương vị Giám đốc Nhóm điện toán đám mây và các giải pháp phần mềm của IBM khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với trụ sở tại Singapore. 

Thông tin từ IBM Việt Nam cho biết, trong nhiệm kỳ mới, ông Tan Jee Toon sẽ tiếp tục củng cố và xây dựng quan hệ hợp tác giữa IBM với các cơ quan chính phủ, các khách hàng và cộng đồng tại Việt Nam. Cùng với đó, ông Tan Jee Toon sẽ đẩy mạnh việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong nền kinh tế số và đón đầu các công nghệ mang tính đột phá, như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, blockchain và các giải pháp an ninh, bảo mật.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo

Tại CES 2022 vừa qua, Tập đoàn Lenovo đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới với sứ mệnh tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp trong một thế giới kết hợp (hybrid world) như hiện nay.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách