Jetstar Pacific giảm giá vé đến 60% trong ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

(SGGPO).- Ngày 4-12, Jetstar Pacific cho biết, hãng sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ, giảm đến 60% trong ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, được thực hiện vào ngày 5-12-2014.

Chương trình do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công thương phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức

Đây là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, được thực hiện theo chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014-2020.

Hiện đã có hàng trăm doanh nghiệp hưởng ứng, kết nối với trang web của chương trình tại http://onlinefriday.vn/ .

Tham gia chương trình này, từ 11 giờ đến 23 giờ 59 phút ngày thứ sáu (5-12) Jetstar Pacific sẽ mở bán  4.000 vé vé máy bay giảm đến 60%. Các mức giá mở bán được áp dụng, chỉ 199.000 đồng từ Buôn Ma Thuột, Phú Quốc đi TPHCM; 299.000 đồng từ Huế đi TPHCM; 320.000 đồng từ Cam Ranh và Đà Nẵng đi TPHCM. Trên các chặng bay từ Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh đi TPHCM có giá chỉ từ 400.000 đồng/chặng.

Vé được mở trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 5-2 đến ngày 18-2-2015, áp dụng cho các hình thức đăng ký trực tuyến. Giá vé chưa bao gồm thuế và phí nếu có.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên website thương mại điện tử www.jetstar.comwww.mobile.jetstar.com .

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế