Jetstar Pacific giảm giá vé đến 60% trong ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 4-12, Jetstar Pacific cho biết, hãng sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ, giảm đến 60% trong ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, được thực hiện vào ngày 5-12-2014.

(SGGPO).- Ngày 4-12, Jetstar Pacific cho biết, hãng sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ, giảm đến 60% trong ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, được thực hiện vào ngày 5-12-2014.

Chương trình do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công thương phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức

Đây là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, được thực hiện theo chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014-2020.

Hiện đã có hàng trăm doanh nghiệp hưởng ứng, kết nối với trang web của chương trình tại http://onlinefriday.vn/ .

Tham gia chương trình này, từ 11 giờ đến 23 giờ 59 phút ngày thứ sáu (5-12) Jetstar Pacific sẽ mở bán  4.000 vé vé máy bay giảm đến 60%. Các mức giá mở bán được áp dụng, chỉ 199.000 đồng từ Buôn Ma Thuột, Phú Quốc đi TPHCM; 299.000 đồng từ Huế đi TPHCM; 320.000 đồng từ Cam Ranh và Đà Nẵng đi TPHCM. Trên các chặng bay từ Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh đi TPHCM có giá chỉ từ 400.000 đồng/chặng.

Vé được mở trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 5-2 đến ngày 18-2-2015, áp dụng cho các hình thức đăng ký trực tuyến. Giá vé chưa bao gồm thuế và phí nếu có.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên website thương mại điện tử www.jetstar.comwww.mobile.jetstar.com .

MỸ HẠNH

Đọc nhiều nhất

Khách hàng thưa thớt tại khu vực bán hàng tươi sống ở chợ Gò Vấp

Chợ truyền thống ế ẩm, xuống cấp

Phần lớn các chợ truyền thống tại TPHCM đang rệu rã do không được đầu tư nâng cấp và phải đối mặt với tình trạng tiểu thương rút dần vì khách hàng thưa thớt.

Địa ốc

Nông nghiệp

“Thuận thiên” tạo sinh kế cho người dân miền Tây - Bài 1: Để xâm nhập mặn không còn là nỗi ám ảnh

LTS: Nghị quyết số 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) được ban hành ngày 17-11-2017 với tinh thần chủ đạo: chú trọng bảo vệ, tôn tạo và phát triển nền tảng văn hóa - xã hội và hệ sinh thái tự nhiên; lấy con người làm trung tâm; chuyển đổi mô hình sinh kế tại các tiểu vùng theo hướng chủ động thích ứng với BĐKH…

Thông tin kinh tế

Vinfast chính thức bàn giao xe VF 9 cho khách hàng

Vinfast chính thức bàn giao xe VF 9 cho khách hàng

Ngày 27-3-2023, tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, VinFast đã tổ chức lễ bàn giao 27 chiếc xe VF 9 đầu tiên cho khách hàng. Việc VinFast bàn giao xe thương mại chỉ sau hơn một năm ra mắt đã khẳng định năng lực triển khai và tốc độ khác biệt của VinFast trên thị trường ô tô thế giới.
Hấp lực của bất động sản đa năng

Hấp lực của bất động sản đa năng

Phát triển vượt bậc trên mọi phương diện, Quy Nhơn - Bình Định đang thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án đa dạng phân khúc. Tuy nhiên, để tìm được dự án bất động sản quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đa chức năng, có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì rất hiếm.
VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Nhằm mang tới dịch vụ xuất sắc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast thông báo triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”. Theo đó, kể từ ngày 15-3-2023, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8g đến 21g hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật.