Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa luyện thanh

(SGGPO).- Hai diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa đang ráo riết luyện thanh chuẩn bị cho đêm nhạc rock  Fanatic Night sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 phút ngày 20-2 tại Cung Văn hóa Lao Động (55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).

Đêm nhạc quy tụ nhiều nhóm rock hàng đầu tại Việt Nam như: Microwave, Unlimited, White Noise, Razor Leaf, Parasite và Titanium. Rockshow này cũng là cảnh quay đặc biệt xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Fan cuồng (Fanatic) của đạo diễn Charlie Nguyễn với sự góp mặt của dàn diễn viên: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie...

Chia sẻ từ hiện trường phim Fan cuồng, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết trong phim này Gia Nghị và Thái (hai nhân vật trong phim do Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa thủ vai) có rất nhiều cảnh ca hát. Nên từ giai đoạn tiền kỳ, anh đã bắt buộc Johnny và Thái Hòa phải tập hát.

Johnny Trí Nguyễn cho biết: lúc còn ở Mỹ, anh cũng đánh đàn và hát. Nhưng đó là chuyện của gần 20 năm trước. Bao nhiêu năm không cầm đàn, toàn tập võ nên ngón tay cứng ngắc, nay cầm đàn thấy… xa lạ.

Còn đối với “chị Hội” Thái Hòa, khó khăn nằm ở chỗ, anh có giọng hát bẩm sinh không hay, lại chưa từng đứng trên sân khấu ca nhạc lần nào, nên ngay từ ban đầu anh đã có ý kiến với đạo diễn là lồng giọng thay thế của ca sĩ khác. Tuy nhiên, đạo diễn Charlie Nguyễn từ chối và bắt anh phải dùng giọng hát thật trong phim. Thế là, mỗi khi đoàn phim được nghỉ, Thái Hòa phải qua phòng thu tập hát, khổ nỗi, cứ hễ anh cất tiếng hát là cả ekip luyện giọng cười lăn.

Hình ảnh hai nhân vật trong phim Fan cuồng do Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa thủ vai:

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69. Ảnh: MrAT

Miss Universe công bố video giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân trên trang chủ

Mới đây, video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 - đã được đăng tải trên trang chủ cuộc thi Miss Universe, cùng câu chuyện từng là nạn nhân bất thành của quấy rối tình dục và học boxing để bảo vệ bản thân, bảo vệ người khác.

Phim

Một Oscar truyền cảm hứng và khát vọng

Đó vừa là mục tiêu, vừa là kỳ vọng của đơn vị tổ chức lễ trao giải Oscar 2021, trong bối cảnh làng điện ảnh thế giới đã và đang trải qua một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.   

Âm nhạc

Sân khấu

“Làm vua“- khắc họa hình ảnh vua Đinh Tiên Hoàng trên sân khấu kịch

Cuối tháng 4-2021, sân khấu Lệ Ngọc sẽ cho ra mắt vở Làm vua (kịch bản: TS Nguyễn Đăng Chương, đạo diễn: Lê Quý Dương). Vở kịch lấy không gian lịch sử của triều đại nhà Đinh - nhà nước Đại Cồ Việt, do Hoàng đế Đinh Tiên Hoàng dựng nên sau khi dẹp loạn 12 sứ quân, cách đây hơn 1.050 năm.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật

Khám phá kiệt tác mỹ thuật Việt qua nền tảng số

Ngày 22-4, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã ra mắt ứng dụng Thuyết minh đa phương tiện iMuseum VFA. Đây là ứng dụng đa phương tiện gồm audio, text, ảnh chất lượng cao, trợ giúp người dùng tham quan trực tuyến hoặc trực tiếp tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.