Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa luyện thanh

(SGGPO).- Hai diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa đang ráo riết luyện thanh chuẩn bị cho đêm nhạc rock  Fanatic Night sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 phút ngày 20-2 tại Cung Văn hóa Lao Động (55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).

Đêm nhạc quy tụ nhiều nhóm rock hàng đầu tại Việt Nam như: Microwave, Unlimited, White Noise, Razor Leaf, Parasite và Titanium. Rockshow này cũng là cảnh quay đặc biệt xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Fan cuồng (Fanatic) của đạo diễn Charlie Nguyễn với sự góp mặt của dàn diễn viên: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie...

Chia sẻ từ hiện trường phim Fan cuồng, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết trong phim này Gia Nghị và Thái (hai nhân vật trong phim do Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa thủ vai) có rất nhiều cảnh ca hát. Nên từ giai đoạn tiền kỳ, anh đã bắt buộc Johnny và Thái Hòa phải tập hát.

Johnny Trí Nguyễn cho biết: lúc còn ở Mỹ, anh cũng đánh đàn và hát. Nhưng đó là chuyện của gần 20 năm trước. Bao nhiêu năm không cầm đàn, toàn tập võ nên ngón tay cứng ngắc, nay cầm đàn thấy… xa lạ.

Còn đối với “chị Hội” Thái Hòa, khó khăn nằm ở chỗ, anh có giọng hát bẩm sinh không hay, lại chưa từng đứng trên sân khấu ca nhạc lần nào, nên ngay từ ban đầu anh đã có ý kiến với đạo diễn là lồng giọng thay thế của ca sĩ khác. Tuy nhiên, đạo diễn Charlie Nguyễn từ chối và bắt anh phải dùng giọng hát thật trong phim. Thế là, mỗi khi đoàn phim được nghỉ, Thái Hòa phải qua phòng thu tập hát, khổ nỗi, cứ hễ anh cất tiếng hát là cả ekip luyện giọng cười lăn.

Hình ảnh hai nhân vật trong phim Fan cuồng do Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa thủ vai:

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Âm nhạc

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Khi ca khúc “bom tấn” Peaches còn chưa kịp hạ nhiệt, Justin Bieber đã tiếp tục “đe dọa” các bảng xếp hạng bằng việc tung ra một phiên bản remix. Không còn có sự góp mặt của Daniel Caesar và GIVEON, chàng ca sĩ lần này đã bắt tay với những cái tên máu mặt trong làng nhạc thế giới.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.