Kẻ giết người tình lãnh 16 năm tù

(SGGPO).- Ngày 17-3, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã xét xử phúc thẩm, tuyên tăng hình phạt từ 15 năm tù lên 16 năm tù đối với Nguyễn Văn Thu (SN 1964, ngụ tỉnh Kiên Giang) về tội “Giết người”.

Theo bản án sơ thẩm, mặc dù đã có vợ nhưng Thu vẫn lén lút quan hệ với chị P.T.T. trong nhiều năm, giữa hai người có một con chung. Đến giữa năm 2009, Thu ly hôn với vợ để có thể danh chính ngôn thuận rước chị T. về sống chung. Tuy nhiên, giấc mộng gia đình của Thu nhanh chóng tan vỡ.

Vào ngày 22-8-2009, chị T. tuyên bố với Thu rằng: hai người có thể tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn, vì chị không muốn bị ràng buộc. Số tiền 100 triệu đồng Thu đưa trước đó, chị T. cũng không trả lại. Trước đó đã nghe tin đồn người tình của mình đang yêu người khác, nay lại nghe tuyên bố như vậy nên Thu tức giận, dùng tay và chai bia đánh chị T, sau đó lấy gối đè lên mặt chị T. cho đến khi chị bất động. Thấy người tình đã chết, Thu ra cơ quan công an đầu thú. 

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Lĩnh án 15 năm tù vì hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Ngày 21-6, TAND tỉnh An Giang đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lâm Văn Tường (SN 1969, ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.