Nhà vật lý học người Tây Ban Nha Manuel Linares từng có nhiều năm đam mê, nghiên cứu trong lĩnh vực vật lý lượng tử nay bất ngờ chuyển hướng nghiên cứu sang một lĩnh vực khá xa lạ với anh là chế biến kem.
Anh đặt tên cho sản phẩm đầu tay của mình là món kem Xamaleon, được làm từ trái cây tươi. Điều kỳ lạ ở loại kem này là nó sẽ đổi màu sau mỗi khi bạn liếm qua hoặc khi nó bắt đầu tan chảy. Nhờ áp dụng nhuần nhuyễn kiến thức vật lý và kiến thức chế biến kem, Manuel Linares đã trở thành ông chủ làm ăn phát đạt ở một tiệm kem ở Barcelona. Dĩ nhiên, Manuel Linares không tiết lộ công thức kem độc đáo của mình để giữ độc quyền món kem này.
HÀ NHI