Kêu gọi cả nước bầu chọn cho vịnh Hạ Long

(SGGP).- Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc vừa ký công văn gửi tất cả tỉnh, thành trong cả nước kêu gọi vận động người dân bầu chọn cho vịnh Hạ Long trong giai đoạn nước rút, để vịnh Hạ Long của nước ta giữ được vị trí trong “top” dẫn đầu các kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do Tổ chức NewOpenWorld tổ chức, thông qua các hình thức như nhắn tin gửi tổng đài số 147 với nội dung: “HL” hoặc “hạ long”, hoặc thông qua internet tại trang điện tử http://www.new7wonders.com hoặc sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như facebook, youtube, các trang báo điện tử...

UBND tỉnh Quảng Ninh cũng cho biết, vào đêm 29-10, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức cầu truyền hình trực tiếp với một số địa phương trong cả nước, nhằm tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng xã hội bầu chọn cho vịnh Hạ Long. Được biết, lễ công bố kết quả cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ diễn ra vào ngày 11-11-2011.

PH. VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Thêm ô-xy

- Khó khăn bủa vây đủ bề, mà nhiều doanh nghiệp vẫn ráng hết sức để sáng đèn sản xuất. Bố trí lại nhà xưởng để thực thi “3 tại chỗ”, cải thiện quy trình làm việc, chăm lo cho sức khỏe công nhân viên… đều là để không đứt gãy cơ nghiệp.

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: