Khai mạc Hội báo Xuân 2011

  • Báo SGGP đoạt giải nhì “Bìa báo xuân đẹp”

(SGGP).- Sáng 20-1, tại Nhà Văn hóa thanh niên TPHCM, Sở TT-TT TPHCM phối hợp Hội Nhà báo TPHCM khai mạc Hội báo Xuân 2011.

Hội báo Xuân năm nay có 40 gian hàng trưng bày các sản phẩm báo in, tạp chí, báo hình, báo nói, báo điện tử. Nổi bật trong hội báo năm nay là gian hàng chung - nơi trưng bày bìa báo xuân 2011 của tất cả các báo và 12 sự kiện nổi bật về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, nghệ thuật mà các báo đã đưa tin trong năm 2010 trên màn hình LCD.

Ngoài ra, tại Thư quán Báo xuân, khách tham quan được thưởng thức báo xuân, được phục vụ đồ uống miễn phí và bình chọn tờ báo xuân mình yêu thích. Đặc biệt ở đây còn có khu vực đọc báo trực tuyến trên máy iPad.

Độc giả xem giai phẩm xuân SGGP 2011. Ảnh: VIỆT DŨNG

Hội báo Xuân diễn ra trong 2 ngày: 20 và 21-1. Sau lễ bế mạc diễn ra vào cuối giờ chiều ngày 21-1, toàn bộ các ấn phẩm được trưng bày tại đây sẽ dành tặng sinh viên, học sinh và công nhân.

Tối cùng ngày, ban tổ chức đã trao giải “Bìa báo xuân đẹp” năm 2011 với giải nhất thuộc về báo Đại đoàn kết. Báo SGGP và báo Văn nghệ TP cùng đoạt giải nhì. Giải ba thuộc về các báo: Tuổi Trẻ, Thể thao Ngày nay và Việt Nam Logistic Review. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 20 giải khuyến khích.

M. HƯƠNG - TH. HỢP - T. VY

Video khai mạc Hội báo Xuân.
Thực hiện: ĐỨC TRỌNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chấn chỉnh văn hóa ứng xử nơi công sở

Chấn chỉnh văn hóa ứng xử nơi công sở

Gắn với nội dung chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, việc thực hiện quy tắc ứng xử và các hoạt động công vụ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập tại TPHCM được triển khai sâu rộng. Thực tế có đơn vị làm rất tốt, nhưng vẫn có nơi chưa thật chuẩn mực khi thực hiện quy tắc này.

Phim

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Vượt qua giá rét, rất đông độc giả trẻ đã tham dự kỷ niệm 25 năm Kính Vạn Hoa

Ngày 5-12, lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt tập đầu tiên trong bộ truyện dài Kính Vạn Hoa đã diễn ra tưng bừng tại Hà Nội. Nhiều thế hệ bạn đọc của Kính Vạn Hoa đã không quản vượt qua cái lạnh đầu đông của Hà Nội để tham dự buổi giao lưu với tác giả Nguyễn Nhật Ánh, họa sĩ Nguyễn Hoàng Tường và NXB - những người đã đem tới thế giới tuổi thơ của bạn đọc Việt nhiều góc nhìn dung dị mà thú vị.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…