Khai mạc Hội chợ Hoa xuân tại Phú Mỹ Hưng

Một góc hội chợ. Ảnh: QUỐC HÙNG

Sáng 1-2, Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng đã khai mạc Hội chợ Hoa xuân Ất Dậu - 2005 tại Công viên Saigon Wonderland.

Tham dự Hội chợ Hoa xuân năm nay có 150 đơn vị, nhà vườn với hàng ngàn gian hàng (mỗi gian hàng có diện tích rộng 4x8m) trưng bày đủ chủng loại hoa, cây cảnh khác nhau…

Đặc biệt, hội chợ năm nay còn có thêm nhiều gian hàng trưng bày thư pháp, thủ công mỹ nghệ với gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Giang Tây (Trung Quốc)… nên ngay ngày khai mạc, đã thu hút khá đông khách tham quan, mua hoa và cây cảnh.

Đây là năm thứ 2, Phú Mỹ Hưng tổ chức Hội chợ Hoa xuân trong khu đô thị mới.

T.Tu

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật