Khai mạc Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt”

(SGGP). – Tối 6-6, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, quận Tân Bình, TPHCM khai mạc Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt”. Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” do Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TPHCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM và Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam, Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đồng tổ chức.

Triển lãm gồm 400 gian hàng của 200 doanh nghiệp tham gia, bao gồm các ngành có các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín, có thế mạnh trong cả nước như: dệt may, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng - nhựa, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy, văn hóa phẩm…

Triển lãm tạo kênh thông tin quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp một cách hữu hiệu đến cộng đồng; giúp các doanh nghiệp có nơi giao lưu, xúc tiến thương mại, chiếm lĩnh thị phần trên thị trường nội địa; tạo môi trường để doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ và trao đổi, ký kết hợp đồng; kết nối mua bán giữa các doanh nghiệp sản xuất với phân phối. Hội chợ kéo dài đến ngày 10-6-2014.

LẠC PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế