Khai mạc triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tại Huế

SGGPO
Mỗi hình ảnh, mỗi bài viết là một câu chuyện cảm động về những con người bình dị đã vượt qua khó khăn, dám nghĩ, dám làm, dốc sức vì lợi ích cộng đồng, sự phồn vinh của đất nước. 

Sáng 19-5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên - Huế khai mạc triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” do Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức.

Khai mạc triển lãm 'Những tấm gương bình dị mà cao quý' tại Huế ảnh 1 Khai mạc triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý”

Triển lãm trưng bày hơn 250 ảnh, bài viết và hiện vật giới thiệu những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy khối các cơ quan trung ương, Đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương, Tổng cục Chính trị và Cục Công tác đảng và công tác chính trị giới thiệu, tôn vinh.

Khai mạc triển lãm 'Những tấm gương bình dị mà cao quý' tại Huế ảnh 2 Giới thiệu các hình ảnh tại triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý”

Đặc biệt, mỗi hình ảnh, mỗi bài viết là một câu chuyện cảm động về những con người bình dị đã vượt qua khó khăn, dám nghĩ, dám làm, dốc sức vì lợi ích cộng đồng, sự phồn vinh của đất nước.

Qua nội dung triển lãm, giá trị tinh thần, nhân văn, sức lan tỏa từ những tấm gương bình dị mà cao quý, góp phần xây dựng xã hội, con người trong giai đoạn hiện nay.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Victor Vũ: Muốn giữ chân khán giả qua từng tập phim

Lần đầu lấn sân làm phim dài tập, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ anh không sợ bị so sánh với chính mình ở các tác phẩm điện ảnh. Trăn trở và thách thức lớn nhất với cá nhân anh là làm sao giữ chân khán giả và cho họ thấy sức hút của bộ phim.


Âm nhạc

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver chính thức tái hợp trong âm nhạc với MV mới toanh mang tên 1 cọng tóc mai. Bên cạnh màn tái hợp của cặp đôi, 1 cọng tóc mai còn mang nhiều điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt thể hiện những góc riêng của Tóc Tiên. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />