Khai trương Cơ quan đại diện phía Nam Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

(SGGPO).- Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương Cơ quan đại diện phía Nam và Công ty Cổ phần truyền thông Nông thôn Việt thuộc Tổng hội.
 
Việc thành lập thêm văn phòng tại phía Nam và công ty truyền thông nhằm mở rộng phạm vi hoạt động đồng thời thực hiện các dịch vụ tư vấn truyền thông; xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng, chế biến, tiêu thụ các sản phẩm trong lĩnh vực nông lâm thủy hải sản.

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: