Khai trương siêu thị Thành Nghĩa

Sáng 6-6, doanh nghiệp sách Thành Nghĩa TPHCM khai trương siêu thị Thành Nghĩa trên diện tích 7.000m² tại số 144 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9. Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã đến dự khai trương.

Siêu thị trưng bày trên 10.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, trong đó dành riêng 2.000m² cho khu vực Nhà sách Nguyễn Văn Cừ bày bán hàng chục ngàn đầu sách. Dịp này, doanh nghiệp đã tổ chức trao tặng sách cho học sinh nghèo quận 9 trị giá hàng chục triệu đồng.

Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa TPHCM hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 300 đại lý, 20 nhà sách và siêu thị có quy mô lớn tại TPHCM và các tỉnh, thành trong cả nước với trên 2.000 CBCNV phục vụ.

N.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế