Khám xét công ty xăng dầu cực lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu

SGGPO

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp lực lượng chức năng tiến hành khám xét Công ty TNHH Hà Lộc (địa chỉ tại 1219, đường 30-4, TP Vũng Tàu) do liên quan đến đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả cực lớn mà Công an tỉnh Đồng Nai và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an triệt phá từ đầu năm 2021.

Khám xét công ty xăng dầu cực lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu ảnh 1 Công an Đồng Nai khám xét tại trụ sở Công ty TNHH Hà Lộc (TP Vũng Tàu)
Khoảng 7 giờ sáng, lực lượng chức năng bắt đầu tiến hành phong tỏa, khám xét bên trong Công ty TNHH Hà Lộc và thu giữ nhiều tài liệu có liên quan. Công ty này được biết đến là một doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối xăng dầu rộng khắp các tỉnh, thành phố phía Nam. Theo PV quan sát, có 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ trong công ty được lực lượng chức năng đưa lên xe và đưa đi.

Theo xác minh, việc khám xét Công ty TNHH Hà Lộc do có liên quan đến chuyên án 920G mà Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố hơn 70 bị can để điều tra về hành vi buôn lậu. Cơ quan công an xác định, các đối tượng trong đường dây sản xuất, buôn lậu xăng giả đã đưa ra thị trường tiêu thụ hơn 200 triệu lít xăng dầu giả, xăng nhập lậu, thu lợi bất chính hàng ngàn tỷ đồng. 

 Trước đó, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã đưa vụ án “Đưa hối lộ; Nhận hối lộ; Buôn lậu; Sản xuất, buôn bán hàng giả; in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước” xảy ra tại Đồng Nai và một số tỉnh, thành phố khác vào diện theo dõi, chỉ đạo.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đọc lệnh bắt giữ Tâm Ken

Triệt phá băng nhóm cho vay lãi nặng do Tâm Ken cầm đầu

Tâm Ken cùng đồng bọn chia thành ra thành các nhóm để cho L. vay tiền với nhiều gói vay khác nhau. Mặc dù L. đã trả cho Tâm Ken cùng đồng bọn số tiền hơn 169 tỷ đồng trong đó có hơn 34 tỷ đồng tiền lãi nhưng vẫn chưa hết nợ.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Bắt đối tượng trộm hàng chục gốc sâm Ngọc Linh

Ngày 30-11, Thượng tá Mai Xuân Sang, Trưởng Công an huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp một đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm sâm Ngọc Linh trên địa bàn để điều tra, xử lý theo quy định.

Vụ án