Khánh thành Bệnh viện Vạn Phúc City

Ngày 8-6, Bệnh viện Vạn Phúc City (số 1, đường 10, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM) chính thức đi vào hoạt động trở thành địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tư nhân cho người dân TPHCM và khu vực phía Nam.

Bệnh viện Vạn Phúc City có quy mô 350 giường bệnh và giai đoạn đầu đưa vào hoạt động 170 giường, gồm 17 chuyên khoa. Với thế mạnh trong lĩnh vực ngoại khoa, khoa Gây mê hồi sức được coi là "trái tim" của bệnh viện, với 11 phòng mổ.

z5519151596068_fd2079d945df179a98acf946413154d7.jpg
Cắt băng khánh thành và đưa vào hoạt động Bệnh viện Vạn Phúc City

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, trong đó nổi bật là máy C-arm 3D đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với thiết bị này, các phẫu thuật viên có thể quan sát từ nhiều góc độ bằng thao tác đơn giản trên máy nhờ hình ảnh các mốc giải phẫu và thiết bị cấy ghép được chụp và xây dựng thành hình ảnh 3D. Qua đó, phẫu thuật viên có thể xác định tình trạng bệnh nhân và đưa ra được chính xác phương án phẫu thuật, bảo đảm hiệu quả cao cho ca phẫu thuật và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi tiến hành phẫu thuật: sọ não, thần kinh cột sống, xương khớp…

bv 4.webp
Bệnh viện Vạn Phúc City (TPHCM) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8-6

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla; robot Navigation định vị trong phẫu thuật sọ não, thần kinh, cột sống; máy chụp cắt lớp vi tính (CT scanner) 128 dãy; máy chụp mạch máu số hoá xoá nền (DSA)…

Nằm trong khuôn viên khu đô thị hiện đại Vạn Phúc City của TP Thủ Đức, Bệnh viện Vạn Phúc City sở hữu kiến trúc hiện đại, sang trọng, cơ sở vật chất tiện nghi, không gian xanh thoáng đãng, trong lành.

kb.jpg
Khám và điều trị cho bệnh nhân

Bệnh viện Vạn Phúc City tập trung xây dựng đội ngũ chuyên môn gồm các chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế giỏi. Không chỉ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn, các y bác sĩ còn không ngừng học hỏi, liên tục cập nhật những phác đồ điều trị tiên tiến, hiện đại của y khoa thế giới nhằm giúp người dân có cơ hội được chăm sóc sức khoẻ an toàn, hiệu quả.

z5519151608394_f6ceffd5ec93af9d49309d28a816ad71.jpg
Ký kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Vạn Phúc City với Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Với mục tiêu trở thành trung tâm điều trị và chăm sóc sức khỏe quốc tế, góp phần nâng cao nhận thức về chủ động theo dõi và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Bệnh viện Vạn Phúc City áp dụng đồng bộ khoa học công nghệ cao vào quy trình khám chữa bệnh, bảo mật thông tin cá nhân cho người bệnh.

Ngoài ra, Bệnh viện còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác cho người bệnh và người thân trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ như: dịch vụ hỗ trợ chăm sóc người bệnh 24/7, thanh toán viện phí ngay tại phòng bệnh, áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ tài chính cho người bệnh với những phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Tin cùng chuyên mục